Đâm chết bạn rồi đến công an đầu thú

Khi đến quán cà phê, Hưng bị người bạn áp sát từ phía sau, dùng dao nhọn đâm nhiều nhát khiến anh gục ngã. Được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng thanh niên 26 tuổi tử vong.

Nguyễn Thành Lợi tại cơ quan điều tra. Ảnh: H.Lê
Nguyễn Thành Lợi tại cơ quan điều tra. Ảnh: H.Lê

Ngày 24/3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đang tạm giữ Nguyễn Thành Lợi (22 tuổi, ngụ phường Đức Long, TP Phan Thiết, Bình Thuận) để phục vụ điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại phường Đức Long.

Thông tin ban đầu, vào 8h45 cùng ngày, Nguyễn Quốc Hưng (26 tuổi, ngụ TP Phan Thiết) đến quán cà phê 49 trên đường Trần Lê, phường Đức Long gặp bạn. Vừa vào quán, Hưng bị Lợi lao đến từ phía sau, rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát. Nạn nhân 26 tuổi bỏ chạy ra đường thì gục ngã.

Đâm chết bạn rồi đến công an đầu thú - ảnh 1 Công an khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh: H.Lê.
Những người có mặt tại hiện trường đưa Hưng đến bệnh viện cấp cứu nhưng anh này tử vong do vết đâm xuyên vào tim. Lợi bỏ trốn nhưng được gia đình khuyên nhủ nên anh ta đến công an phường đầu thú.

Một ngày trước, Hưng và Lợi cùng uống rượu nhưng sau đó xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi. Gia đình nạn nhân Nguyễn Quốc Hưng có hoàn cảnh khó khăn. Người mẹ già, ốm yếu trong khi em gái của thanh niên bị tâm thần, bỏ nhà đi nhiều ngày trước.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng