Đâm chết bạn rồi tự tử bất thành

Sau khi đâm một nhát chí mạng khiến bạn gục tại chỗ, do quá sợ hãi Y Thương đã tự đâm vào bụng để tự tử nhưng bất thành.

Gia đình tổ chức đám tang cho Y Lơi
Gia đình tổ chức đám tang cho Y Lơi

Sáng 6/1, Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Trung tâm Pháp y tỉnh đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Y Lơi Adrơng (SN 1996, trú tại buôn Cuôr Đăng B, xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar) cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào chiều 5/1, các bạn ở cùng buôn của Y Lơi tổ chức nhậu ở nhà Y Hậu Êban. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, cả nhóm lại rủ nhau mua mồi và rượu vào khu vực chòi rẫy cà phê của một người dân ở thôn Đoàn Kết, xã Ea Drơng tiếp tục nhậu.

Trong lúc nhậu, Y Vina Kbuôr (SN 1996) có mâu thuẫn với Phạm Phú Hữu Niê (SN 1998) thì Y Thương (SN 1997) vào can ngăn. Đến khoảng 23 giờ khi cả nhóm ra về đến khu vực hồ Ea Hneh thì 2 người lại xảy ra mâu thuẫn, Y Thương bênh Hữu nên lấy dao ra dọa ai vào sẽ đâm.

Tưởng Y Thương chỉ dọa chứ không dám làm thật nên Y Lơi lao vào liền bị Y Thương đâm một nhát vào ngực khiến nạn nhân gục tại chỗ, Y Thương sợ quá bỏ chạy khoảng 100m thì dùng dao tự đâm vào bụng của mình để tự tử. Sau đó, 2 người được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đến khoảng 1 giờ ngày 6/1, do bị vết thương quá nặng Y Lơi đã tử vong. Còn Y Thương đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng