Đâm chết hàng xóm vì xích mích hát karaoke gây ồn

Chỉ vì bị hàng xóm sang nhắc nhở chuyện hát karaoke gây ồn, chủ nhà không những không chịu tiếp thu mà còn vác dao sang nhà hàng xóm để “hỏi cho ra chuyện”. Trong lúc cãi vã, hai bên dùng dao để “nói chuyện” dẫn đến một người bị đâm tử vong.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Vụ án trên xảy ra vào lúc 4h sáng ngày 4/1/2015, tại nhà anh Võ Khắc Duy (43 tuổi, trú thôn 1, xã Hòa Phong, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân không ai khác chính là anh Lê Quý (34 tuổi), hàng xóm của anh Duy.

Theo nội dung vụ án, vào khoảng 1h30 khuya 4/1/2015, tại nhà anh Quý có tổ chức uống rượu và hát karaoke gây ồn ào. Thấy vậy, anh Duy đi qua nhắc nhở không được làm ồn để cho hàng xóm ngủ rồi ra về. Đến khoảng 4h sáng cùng ngày, anh Quý sang nhà anh Duy để nói chuyện. Trước khi đi, anh Quý có mang theo một con dao Thái Lan.

Tại đây, giữa hai người xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Trong lúc xô xát, anh Quý dùng dao Thái Lan mang theo đâm một nhát trúng vào vai phải anh Duy. Bị đâm, anh Duy liền lấy một con dao nhọn ở bếp (loại dao bầu) đâm một nhát trúng vào vùng ngực trái của anh Quý.

Bị đâm, anh Quý bỏ chạy ra đến mép đường trước nhà thì gục ngã, được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Sau khi xảy ra vụ việc, anh Duy đã đến cơ quan điều tra trình diện.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Theo Văn Thành

Công An Nhân Dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng