Đâm chết người, lên Facebook xin lỗi rồi ra đầu thú

Sau khi dùng dao đâm chết thanh niên 18 tuổi do mâu thuẫn vào đêm 17/5, Vũ Mạnh Hậu (ở Hà Nội) đã lên Facebook xin lỗi mọi người rồi tới công an đầu thú.

Hiện trường nơi Vũ Mạnh Hậu đã đâm chết anh Lê Quang K. trong quá trình xô xát - Ảnh: Facebook
Hiện trường nơi Vũ Mạnh Hậu đã đâm chết anh Lê Quang K. trong quá trình xô xát - Ảnh: Facebook

Sáng ngày 18/5, một lãnh UBND thị trấn Phú Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) cho biết trên địa bàn thị trấn đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ 30 ngày 17/5, tại một quán nét thuộc tiểu khu Phú Mỹ (thị trấn Phú Xuyên), Vũ Mạnh Hậu (SN 1995) đã xảy ra mâu thuẫn với anh Lê Quang K. (SN 1998, cùng trú tại tiểu khu Phú Mỹ). Trong quá trình xô xát, Hậu bất ngờ rút một con dao nhọn trong người rồi đâm trúng vùng ngực anh K..

Bị đâm trúng chỗ hiểm và mất nhiều máu, anh K. được mọi người đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh K. đã tử vong tại bệnh viện.

Hậu sau khi gây án, đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng được bố mẹ vận động nên đã ra đầu thú tại Công an huyện Phú Xuyên.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường, Hậu và anh K. có mâu thuẫn với nhau từ trước. Đáng chú ý, sau khi bỏ trốn khỏi hiện trường, Hậu đã đăng trên trang cá nhân Facebook việc đã xuống tay đâm đối phương và gửi lời xin lỗi đến nhiều người thân và bạn bè về việc làm của mình.

Theo Người Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá