Đâm chết người, vẫn không bị xử lý?

Sau khi tận mắt chứng kiến hung thủ sát hại chồng mình là anh Lê Thu Huy, chị Nguyễn Kim Thoa đã làm đơn tố cáo. Nhưng không hiểu sao, những kẻ tình nghi giết người vẫn chưa bị xử lý?

Báo Tiền Phong vừa nhận được đơn kêu cứu của chị Nguyễn Thị Kim Thoa sinh năm 1974 thường trú tại Tổ 1 khóm Hoà Trung, phường Vĩnh Hoà, TP.Nha Trang tỉnh Khánh Hoà kiến nghị làm rõ một số nội dung trong cái chết của chồng chị là anh Lê Thu Huy vào ngày 28/2/2005.

Chị Thoa cho biết: khoảng 21 giờ ngày 28/2/2005, chị nhận được tin báo chồng chị bị đánh và bị đâm trọng thương tại nhà bà Ánh cùng trú tại Tổ 1 khóm Hoà Trung khi đang đi xách nước cơm và đã chết ngay sau đó.

Vợ anh Huy tố cáo chính mắt chị đã nhìn thấy tên Đen ở gần nhà chị (có quen biết gia đình chị) cởi bỏ chiếc áo dính đầy máu và làm rơi con dao hung khí mà chị cho rằng đã đâm anh Huy.

Trước đó, tên Đen cùng tên Quốc và một số đối tượng đã đến nhà chị đòi đánh anh Huy và đã hành hung anh trai Huy là Lê Thanh Nghị và mẹ anh Huy là bà Vũ Thị Vượng...

Tuy nhiên, cho đến nay những đối tượng gây ra cái chết thương tâm của anh Huy, đánh người dã man vẫn chưa bị trừng trị... Đề nghị cơ quan công an, Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh Khánh Hoà, TP.Nha Trang khẩn trương điều tra làm rõ và xử lý nghiêm những đối tượng có liên quan.

Báo Tiền Phong sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá