Đâm chết người vì không cho... hát Karaoke

TPO - Đến quán Karaoke nhưng bị quản lý từ chối tiếp vì quá giờ quy định, Phong bực tức rút dao đâm nhân viên phục vụ khiến nạn nhân chết trên đường cấp cứu.

ảnh: Chung Thanh Phong tại cơ quan công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) sau khi đâm chết người
ảnh: Chung Thanh Phong tại cơ quan công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) sau khi đâm chết người

Chung Thanh Phong tại cơ quan công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) sau khi đâm chết người
Chung Thanh Phong tại cơ quan công an thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) sau khi đâm chết người.

Vào lúc 3h30 sáng 7/6, Chung Thanh Phong (SN 1987 tên thường gọi là Ác) ngụ tại 160/6G đường Lý Thường Kiệt, phường 6 (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) và Huỳnh Hữu Thọ (SN 1984 tên thường gọi là Bé Thọ) ngụ tại 173A đường Trịnh Hoài Đức, Phường 3 (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) cùng nhóm bạn 8 người có nam và nữ (tổng cộng 10 người) kéo vào quán CoSy ở phường 5 (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) do bà N.T.N.T làm chủ để Karaoke, lúc này quán đã đóng cửa nên nhân viên phục vụ không cho vào vì đã quá giờ qui định.

Bực tức, Phong xông vào định đánh quản lý đang đứng ở quầy phục vụ, thấy vậy nhân viên phục vụ tên Nguyễn Hữu Lộc (SN 1987; ngụ tại ấp Trung, xã Thường Thới Tiền, Hồng Ngự, Đồng Tháp) đến đưa Phong ra khỏi quầy, bất ngờ Phong rút con dao bấm giấu trong người đâm liên tiếp 5 nhát vào người Lộc.

Sau khi đâm Lộc, Phong vẫn không cho người ở quán đưa Lộc đi bệnh viện để cứu chữa. Đến khi Thọ khuyên can thì đối tượng này mới đồng ý để Lộc được đưa đi bệnh viện, đồng thời Phong bỏ trốn khỏi hiện trường gây án.

Do vết thương quá nặng nên Lộc đã tử vong khi đến bệnh viện. Theo thông tin ban đầu, trong 5 nhát dao Phong đâm liên tiếp vào người Lộc có 2 nhát trúng tim, 3 nhát trúng vào ngực và cổ.

Theo Thượng tá Đoàn Văn Thanh, trưởng Công an thành phố Mỹ Tho cho biết, sau khi nhận được thông tin, công an TP.Mỹ Tho Tiến hành khám nghiệm hiện trường và điều trinh sát đến nhà Phong cũng như các khách sạn đóng trên địa bàn nhưng không tìm thấy đối tượng.

Đến 6h30 sáng 7/6 tức là sau 3 giờ đồng hồ sau khi gây án, Phong được Thọ khuyên can và chở ra công an phường 6 (TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) đầu thú. Cũng theo Thượng tá Thanh cho biết, Phong và Thọ đều nằm trong diện quản lý đối tượng từng có tiền án tiền sự tại địa phương.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, quán Co Sy có 6 lần bị phạt vi phạm hành chính vì thường xuyên kinh doanh dịch vụ Karaokê quá giờ qui định.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá