Đâm chết người vì nghi hỏi thăm đểu

Thấy Dương bị ngã Việt hỏi có sao không nhưng bị Dương nghi ngờ hỏi đểu. Sau khi ném điện thoại của mình vào Việt, Dương về lấy dao quay lại đâm chết Việt.

Dương bị Công an TP Móng Cái bắt giữ
Dương bị Công an TP Móng Cái bắt giữ

Khoảng 2 giờ, ngày 20/12, anh Bùi Văn Việt (SN 1986; trú xã Phú Lương, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) bị Ngô Văn Dương (SN 1985; trú xã Thái Sơn, huyện Kinh Môn, Hải Dương) dùng dao đâm vào ngực dẫn đến tử vong khi đang bốc vác hàng tại bến Mục Lán Cái, thị xã Đông Hưng, Quảng Tây, Trung Quốc.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) đã khẩn trưng điều tra, làm rõ và đến 10 giờ cùng ngày đã bắt được Dương tại Trạm kiểm soát liên hợp Km15-Bến tàu Dân Tiến Móng Cái.

Theo kết quả điều tra: Việt và Dương cùng một số người khác mới từ quê ra thuê trọ tại khu 6, phường Hải Hòa, TP Móng Cái làm nghề bốc vác hàng hóa tại khu bờ sông biên giới Việt- Trung.

Khoảng 19 giờ 30 phút, ngày 19/12, Dương và Việt cùng một số người nữa xuất cảnh trái phép sang bến Mục Lán Cái để bốc vác hàng. Đến 0 giờ 30 phút, ngày 20/12, trong giờ nghỉ giải lao, Dương xuống chiếc đò bán hàng đỗ ở dưới sông biên giới, gần nơi bốc vác để ăn đêm và uống rượu.

Sau khi ăn xong, Dương đi trên cầu gỗ từ đò lên bờ thì bị ngã xuống nước. Thấy thế Việt liền hỏi Dương có bị sao không, Dương ngờ Việt trêu mình nên khi lên bờ đã dùng điện thoại ném về phía Việt nhưng không trúng, làm điện thoại bị vỡ, rơi mất sim.

Dương đe dọa nếu Việt không đền sim điện thoại khác thì sẽ đâm chết Việt. Sau đó, Dương quay xuống chiếc đò vừa ăn đêm, lấy 1 con dao nhọn giấu vào túi quần rồi quay lại tiếp tục chửi mắng Việt, sau đó Dương đã lấy con dao nhọn từ trong túi đâm một nhát vào ngực Việt.

Mọi người đã đưa Việt vào Bệnh viện Đông Hưng (Trung Quốc) cấp cứu, nhưng khoảng 20 phút sau Việt chết. Ngô Văn Dương sau khi gây án đã bỏ trốn về Móng Cái.

Theo Tuấn Hương

Báo Quảng Ninh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá