Đâm chết người yêu cũ vì ghen giữa ban ngày

Khoảng 9 giờ 30 phút ngày 12/ 7, tại đường Võ Trứ, phường Phước Tiến, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), Lê Văn Quang, sinh năm 1982, đã bị bắt sau khi gây ra án mạng đối với chị Trần Thị Hằng, sinh năm 1984, do ghen tuông mù quáng trong tình yêu.

Lê Văn Quang quê quán huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá), là nhân viên phụ trách y tế tại một trường phổ thông huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa). Chị Trần Thị Hằng, trú tại thị trấn Tô Hạp, là thủ quỹ Kho bạc huyện Khánh Sơn.

Thông tin bước đầu cho biết: Quang và Hằng vốn có mối quan hệ yêu đương. Gần đây, Hằng đến thành phố Nha Trang để theo học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ.

Biết tin Hằng có quan hệ yêu đương với một thanh niên đang công tác tại Tỉnh đội Khánh Hòa, nên sáng 12/ 7, Quang đã tìm đến nơi Hằng đang thuê trọ tại số nhà 16, đường Võ Trứ để trực tiếp tìm hiểu rõ vấn đề.

Lời qua tiếng lại, vì quá ghen tuông, Quang đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Hằng. Mặc dù Hằng bỏ chạy ra ngoài đường và bị vấp ngã, Quang vẫn tiếp tục đuổi theo đâm thêm nhiều nhát vào người nạn nhân, khiến Hằng tử vong ngay lúc đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá