Đâm chết vợ vì nghi ngoại tình với cháu mình

Nghi vợ ngoại tình với người cháu kém tới 16 tuổi, anh chồng mua dao chọc tiết lợn, định rình ai dan díu với vợ sẽ ra tay đâm chết. Sau một hồi cãi lộn, lưỡi dao sắc lạnh đã đâm trúng bụng, giết chết người phụ nữ bị mang tiếng là không đoan chính.

Ngày 7/3, với hành vi giết người, Chử Văn Quyền bị TAND Hà Nội tuyên án 20 năm tù - mức án thấp nhất trong khung hình phạt truy tố của VKS.

Cuộc sống bình dị của đôi vợ chồng công nhân Nguyễn Thị Hương - Chử Văn Quyền tại Hà Nội bắt đầu xáo trộn khi xuất hiện người cháu trai của Quyền tới đây ở nhờ. Những lúc đi làm, Quyền không yên tâm khi nghĩ đến cô vợ đang tuổi hồi xuân ở nhà cùng người cháu trai tráng khỏe mạnh.

Nỗi nghi ngờ về mối quan hệ bất chính giữa vợ và cậu sinh viên 18 tuổi luôn bùng lên trong Quyền. Quan hệ vợ chồng ngày càng căng thẳng. Quyền luôn tìm cớ ghen tuông, xúc phạm chị Hương. Người cháu bị ông chú ruột đuổi ra khỏi nhà.

Từ thời điểm này, tình cảm vợ chồng họ lại thêm rạn nứt. Sáng 20/9/2006, trong khi "đấu khẩu", Quyền dọa sẽ đâm chết vợ. Chị Hương thách thức, vung tay ném điện thoại di động của chồng ra đường, và đánh vào đầu anh ta.

Quyền trừng mắt nhìn vợ, lôi con dao chọc tiết lợn dưới gầm bàn. Hai nhát dao vung về hướng chị Hương. Bị chồng đâm trúng bụng, người phụ nữ 35 tuổi cố vùng chạy. Tối cùng ngày, chị Hương chết tại bệnh viện.

Quyền ra công an tự thú, giao nộp hung khí. Tại cơ quan điều tra, người chồng run rẩy thừa nhận, anh ta không có ý định giết vợ, nhưng sẵn sàng đâm chết kẻ tình địch nếu bắt được quả tang. Từ khi nghi ngờ chị Hương ngoại tình, Quyền đã mua sẵn dao, âm mưu "xử lý" bất kỳ ai dan díu với vợ.

Theo VnExpres

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá