Đâm người yêu 11 nhát rồi tự sát bất thành vì cuồng ghen

TPO - Nghi ngờ người yêu có tình mới, Cường mua dao mang đến phòng trọ đâm nạn nhân 11 nhát rồi tự đâm vào bụng để tự sát.

Ngày 28/9, TAND tỉnh Ninh Thuận đã mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Lê Văn Cường (28 tuổi, ngụ tại xã Tân Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận) 6 năm tù tội Giết người.

Theo cáo trạng của VKS, Cường và chị T.T.T.T. (26 tuổi, ngụ tại xã Tân Hải, Ninh Hải) có quan hệ tình cảm với nhau được 2 năm. Chị T. là giáo viên nên thuê nhà trọ tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm để ở.

Khoảng tháng 11/2016, giữa Cường và chị T. xảy ra mâu thuẫn do Cường nghi ngờ chị này có người yêu khác. Tối ngày 30/12/2016, Cường đến nhà trọ chơi thì phát hiện chị T. nhắn tin với người khác nên cả hai xảy cãi nhau. Cường bỏ về nhà nằm suy nghĩ và quyết định sẽ giết chị T. rồi tự sát.

Đâm người yêu 11 nhát rồi tự sát bất thành vì cuồng ghen - ảnh 1 Lê Văn Cường tại tòa.
Khoảng 8h ngày 31/12, Cường mượn xe máy của bạn, chạy xe ra chợ mua một con dao rồi chạy lên nhà trọ tìm chị T. Tại đây, Cường hỏi T. có đồng ý làm vợ mình không thì sẽ cưới nhưng không nhân được câu trả lời.

Lúc này, Cường thấy Trà cầm điện thoại gọi cho ai đó hỏi: “Anh đã về nhà chưa?” nên nổi cơn ghen. Cường lập tức lao tới rút dao đâm nhiều nhát vào vào bụng chị T. Thấy máu chảy ra nhiều, Cường dừng tay thả ra thì T. bỏ chạy nên đâm thêm 1 nhát vào lưng làm chị này ngã gục.

Nghĩ chị T. đã chết, Cường dùng dao đâm vào bụng mình để tự sát, Cường định đâm nhát thứ 2 thì nghe chị T. nói “Thôi anh” nên dừng tay rồi nằm xuống cạnh người yêu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân ở trọ đã đưa cả hai đi cấp cứu nên thoát chết.

Kết quả giám định thương tật chị T. bị 11 vết thương, tổn hại sức khỏe 77%.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá