Dẫn bạn gái nhí về nhà làm chuyện người lớn

Ngày 23/6, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can nhưng cho tại ngoại để điều tra đối với Nguyễn Quốc Cường (21 tuổi, ngụ ấp An Long, xã An Bình, huyện Long Hồ) để điều tra hành vi Giao cấu với trẻ em.

Nguyễn Quốc Cường chỉ hiện trường xâm hại em D.
Nguyễn Quốc Cường chỉ hiện trường xâm hại em D.
Theo kết quả điều tra ban đầu, vào sáng 18/3, em Nguyễn Thị T.D. (sinh ngày 10/2/2003, ngụ xã An Bình, huyện Long Hồ) đang là học sinh lớp 8 của trường THCS ở huyện Long Hồ được mẹ dẫn đến đến cơ quan Công an trình báo về việc con mình bị xâm hại.
Tại cơ quan Công an, D. nói đã quen biết và nảy sinh tình cảm với người hàng xóm là Cường từ trước Tết Nguyên đán. Khoảng 1 giờ sáng 18/3, D. gọi điện thoại cho Cường qua nhà đón đi chơi. Nghe người yêu nhí gọi, Cường nhanh chóng đến đón D. về phòng trọ của mình tại ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ.
Tại đây D. và Cường đã tự nguyện quan hệ với nhau một lần. Đến sáng, Cường đưa D. về nhà, biết con đi qua đêm với người lạ nên mẹ của D. đã gặng hỏi và D. đã thừa nhận có quan hệ với Cường.
Cường được triệu tập đến cơ quan Công an lấy lời khai, tại đây Cường chỉ thừa nhận quan hệ tự nguyện với D. một lần vào ngày 17/3. Tuy nhiên trong quá trình điều tra vụ việc, Công an đã có nhiều chứng cứ chứng minh trước đó Cường và D. có quan hệ thêm một lần vào ngày 25/1/2017 tại nhà của Cường.
Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Theo Công lý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá