Dân "bay" mang đạn vào nhà nghỉ

16 viên đạn và một quả nổ là số “tài sản” của một đối tượng trốn lệnh truy nã về tội danh cướp tài sản, bị CAP Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội phát hiện, thu giữ tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

Dân "bay" mang đạn vào nhà nghỉ

Dân "bay" mang đạn vào nhà nghỉ

Đối tượng Hoàng Mạnh Toàn
Đối tượng Hoàng Mạnh Toàn .

Khoảng 18 giờ 30 phút ngày 29- 9, tổ công tác CAP Bồ Đề kiểm tra hành chính nhà nghỉ Phú Hưng, ngõ 2 đường Nguyễn Văn Cừ, phát hiện có bốn đối tượng, gồm hai nam - hai nữ đang tụ tập. Ba trong số bốn đối tượng có biểu hiện không làm chủ được bản thân.

Kiểm tra căn phòng các đối tượng tụ tập, lực lượng công an tìm thấy… 16 viên đạn (loại đạn dùng cho súng thể thao) giấu trong ba lô để trên chiếc ghế salon. Còn ở mắc áo có một chiếc túi nilon, bên trong có một…quả nổ (loại thiết bị tạo khói mạnh sau khi phát nổ rất to).

Khai thác nóng, CAP Bồ Đề xác định nhân thân bốn đối tượng gồm Dương Thế Đại (SN 1982) và Hoàng Mạnh Toàn (SN 1985), cùng trú ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên; Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 1991), nhà ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên; và Mai Ngọc Liễu (SN 1994), nhà ở phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai. Trong số này, chỉ có Ngọc Anh phản ứng âm tính với ma túy. Số đối tượng còn lại khai nhận vừa “bay” xong.

Số đạn bị thu giữ
Số đạn bị thu giữ .

Đáng chú ý, lực lượng công an nắm được số đạn và quả nổ trên do Thẩm Mạnh Dương (SN 1983), nhà ở phường Long Biên, quận Long Biên, mang đến.

Dương là đối tượng đang bị CAQ Long Biên truy nã về tội danh cướp tài sản. Trước đó, Dương đã “bay” cùng số đối tượng trên và mới đi ra ngoài. 23 giờ đêm cùng ngày, CAQ Long Biên đã bắt được Dương khi y đang sửa soạn “bay” cùng bạn bè ở một nghỉ ở khu Tân Ấp, quận Ba Đình.

Chiếc ba lô tang vật
Chiếc ba lô tang vật.

Lời khai ban đầu của các đối tượng cho thấy, Hoàng Mạnh Toàn là kẻ mang một triệu đồng đi mua ma túy tổng hợp để cả nhóm “bay” ở nhà nghỉ Phú Hưng. CAQ Long Biên đang lập hồ sơ, xử lý hành vi của từng đối tượng.

Theo Minh Hà
An ninh thủ đô

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá