Dân biểu Vũ Hưng Bình: Nộp tiền để khắc phục hậu quả

TP- Theo một lãnh đạo C15B, có khả năng ông Vũ Hưng Bình - đại biểu HĐND TP HCM, Tổng GĐ Cty TNHH Phương Trinh được thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam chuyển sang tại ngoại để hầu tra.

Vũ Hưng Bình
Nguồn  tin từ  Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ phía Nam (C15B) cho biết, ngày 24/5, gia đình bị can Vũ  Hưng Bình đã mang đến cơ quan điều tra nộp số tiền hơn 1 tỷ đồng để khắc phục hậu quả.

Như vậy, cộng với khoảng 300 triệu đồng đã được nộp cho C15B trước đó, đến nay, gia  vượt mức số tiền thuế mà bị can này đã bị xác định là  chiếm hưởng trong vụ buôn nhập lậu 93 chiếc ôtô Hàn Quốc đã qua sử dụng (1,2 tỷ đồng) cần phải truy thu.

Theo một lãnh đạo C15B, sự hợp tác tích cực của gia đình bị can sẽ được xem như một căn cứ để cơ quan điều tra xem xét đến khả năng ông Vũ Hưng Bình có thể được thay đổi biện pháp ngăn chặn từ tạm giam chuyển sang tại ngoại để hầu tra.

Song cho đến nay, ông Vũ Hưng Bình vẫn còn ở nước ngoài và cơ quan điều tra vẫn chưa tống đạt lệnh khởi tố đối với bị can này.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá