Dàn trận đánh nhau vì giành địa bàn bảo kê nhân viên nữ

TPO - Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) bắt 24 đối tượng thuộc hai nhóm thanh niên tổ chức hỗn chiến trong đêm.

Các đối tượng tại cơ quan công an
Các đối tượng tại cơ quan công an

Theo đó, khoảng 00 giờ 15 ngày 31/10, Công an huyện Lục Ngạn nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc tại Tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn có một số đối tượng tụ tập cầm dao, phớ và gậy sắt có hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Công an huyện Lục Ngạn đã tổ chức triển khai lực lượng ngăn chặn, khống chế và đưa 24 đối tượng có liên quan  về Công an huyện Lục Ngạn để tiến hành làm việc.

Bắt giữ hai nhóm “hỗn chiến” vì tranh giành bảo kê nhân viên quán hát - ảnh 1 Các đối tượng tại cơ quan công an

Quá trình làm việc xác định 24 đối tượng trên do Đặng Thái Sơn (biệt danh “Sơn Lõm”) và Hoàng Văn Như (biệt danh “Như Thạch”) cầm đầu. Nguyên nhân ban đầu được xác định, do mâu thuẫn trong việc “chăn dắt gái” làm nhân viên phục vụ tại các quán karaoke trên địa bàn huyện.

Quá trình vây bắt, do lợi dụng trời tối, địa hình nhiều ngõ ngách nên một số đối tượng tham gia vụ việc đã bỏ trốn. Tại hiện trường, tổ công tác đã thu giữ được 2 dao nhọn được gắn cán bằng kim loại, liềm phát được gắn cán bằng kim loại, 4 gậy kim loại hình tròn một đầu nhọn một đầu bằng,1 khẩu súng tự chế.

Bắt giữ hai nhóm “hỗn chiến” vì tranh giành bảo kê nhân viên quán hát - ảnh 2 Hung khí các đối tượng mang the

Quá trình mở rộng điều tra, Công an huyện đã thu giữ 4 xe ô tô và một số điện thoại của các đối tượng; hiện, Công an huyện đang tiến hành triệu tập đối với Hoàng Văn Như, Đặng Thái Sơn và các đối tượng có liên quan khác đến để làm việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng