Dân vây đánh gần chục côn đồ do vợ gọi về hành hung chồng

TPO - Mâu thuẫn với người chồng đã ly hôn, Nhung gọi đồng bọn đến tận nhà đập phá đồ đạc, hành hung chồng. Thấy bất bình, dân làng đã hô hoán nhau vây bắt nhóm côn đồ giao cho công an.

Hai taxi chở nhóm côn đồ bị người dân khiêng lật xuống ruộng
Hai taxi chở nhóm côn đồ bị người dân khiêng lật xuống ruộng

Ông Ngô Văn Đúng-Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) cho biết: Chiều 15/7, Hoàng Thị Nhung (31 tuổi, người địa phương) có dẫn một người đàn ông lạ mặt về nhà chồng cũ là Hoàng Văn Kính (34 tuổi, trú thôn Tân Yên, xã Yên Thịnh) để đón 2 con.

Do thương lượng bất thành, hai bên xảy ra mâu thuẫn cãi vã, xô xát. Lúc này, Nhung điện thoại cho một số người đến nhà chồng để áp đảo, hành hung anh Kính.

Khoảng 18h cùng ngày, khoảng 9 người đi trên 3 ôtô đã đến nhà ông Kính nhưng không gặp nên các đối tượng đập phá một số vật dụng trong nhà. Bất bình trước cảnh đó, người dân trong làng đã tập trung vây đánh nhóm người này và xô 2 ô tô (hãng taxi ) lộn nhào xuống ruộng.

Dân vây đánh gần chục côn đồ do vợ gọi về hành hung chồng - ảnh 1 Công an địa phương có mặt điều tra, xử lý sự việc *ảnh: Anh Vũ.
Khoảng 22h cùng ngày, Công an xã Yên Thịnh phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng xuống hiện trường giải tán đám đông và mời những người có liên quan đến trụ sở công an làm việc để điều tra, xử lý vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá