Đang chở hàng, bị chục tên côn đồ đập nát kính xe

Đang chở hàng đi tiêu thụ, anh Đức bất ngờ bị nhóm côn đồ hung hãn chặn xe lại rồi dùng xăng tưới lên xe anh. Mặc dù, cho xe bỏ chạy nhưng nhóm trên vẫn đuổi theo dùng gạch đá đập nát hết kính xe.

Chiếc xe tải bị côn đồ đập nát kính trước mặt và hai bên cửa xe
Chiếc xe tải bị côn đồ đập nát kính trước mặt và hai bên cửa xe

Theo tường trình của lái xe Nguyễn Văn Đức (SN 1981, trú tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa), vào khoảng 21h20 ngày 12/5, anh đang điều khiển xe ô tô tải 36C – 081.08 chở cáy ra Nam Định nhập hàng. Trên xe lúc này còn có anh Nguyễn Văn Thực và Lê Văn Nhất.

Khi đi đến khu vực xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa, có khoảng 10 thanh niên đi trên 5 xe máy không có biển số chặn xe, yêu cầu 3 người xuống hỏi chuyện. Thấy nhóm thanh niên hung hăng nên cả ba không xuống xe. Bất ngờ, nhóm thanh niên nhảy xuống lấy xăng tưới lên xe dọa đốt. Qúa hoảng sợ, anh Đức cho xe bỏ chạy.

Tuy nhiên, khi chạy đến địa phận phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa, nhóm “côn đồ” trên đã phóng xe lên phía trước chặn lại rồi ném tới tấp gạch đá vào đầu xe, khiến kính xe vỡ nát, đầu xe bị méo mó. Sau khi đập nát kính xe, nhóm thanh niên đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Rất may 3 người ngồi trên xe chỉ bị xây xước nhẹ do kính vỡ.

Đang chở hàng, bị chục tên côn đồ đập nát kính xe - ảnh 1 Hiện trường kính xe vỡ và vết xăng đổ.
Anh Đức cho biết, trước khi xảy ra sự việc, có một người gọi điện đến xưng tên Linh hăm dọa, dằn mặt anh nói: “Từ nay cấm mi không được chạy cáy nữa, nếu chạy tao sẽ giết”. “Có lẽ nhóm người trên dọa nạt, phá xe tôi liên quan đến việc thu gom cáy” – anh Đức nhận định.

Nhận được tin báo, Công an phường Quảng Hưng, đã cử lực lượng tới hiện trường để làm rõ thông tin vụ việc và tổ chức truy tìm thủ phạm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá