Đang đi đưa cơm, bị tấn công bằng dao chết tức tưởi

TPO - Trong lúc cùng vợ đứng phát cơm chay từ thiện cho người nghèo trên đường, người đàn ông bị một nam thanh niên lao đến tấn công liên tiếp khiến nạn nhân bị đâm chết.

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án
Khoảng 19 giờ 30 ngày 10/8, người đàn ông tên Nghĩa cùng vợ đang phát cơm chay từ thiện tại vòng xoay ngã tư Lê Quang Sung – Phạm Đình Hổ, phường 2, quận 6, TPHCM thì một thanh niên lao vào tấn công. 
Đang đi đưa cơm, bị tấn công bằng dao chết tức tưởi - ảnh 1
Nam thanh niên quá hung hãn và có hung khí nên người dân xung quanh không dám đến can ngăn. Anh Nghĩa bị đâm nhiều nhát gục xuống đường, sau khi gây án, nam thanh niên bỏ đi thì người dân mới đến đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong. 
Đang đi đưa cơm, bị tấn công bằng dao chết tức tưởi - ảnh 2 Lực lượng chức năng điều tra vụ việc
Đang đi đưa cơm, bị tấn công bằng dao chết tức tưởi - ảnh 3 Hơn 20 hộp cơm nạn nhân chưa kịp phát cho người nghèo
Qua khám nghiệm tại hiện trường, công an phát hiện trên cổ ông Nghĩa có hai nhát đâm, mảnh gãy của lưỡi dao thái lan còn găm ở cổ. Tại hiện trường có nhiều vết máu, một chuôi dao thái lan màu vàng, nhiều mảnh vỡ của kính cùng hơn 20 hộp cơm chay. 

Người dân cho biết, nạn nhân cùng vợ chuyên phát cơm từ thiện cho người nghèo tại vòng xoay nơi xảy ra vụ án từ nhiều năm nay. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá