Đang ‘trổ tài’ phá khóa bị CSGT bắt quả tang

Tổ công tác áp sát và bắt quả tang đối tượng đang giật đứt dây điện và thiết bị nối mạng của gia đình chị Hương để lấy trộm tài sản.

Đối tượng Nguyễn Quốc Thắng và ngôi nhà bị trộm.
Đối tượng Nguyễn Quốc Thắng và ngôi nhà bị trộm.

Ngày 4/2, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, trong lúc làm nhiệm vụ tại quốc lộ 18, đoạn qua thôn Làng Đài, xã Đông Hải, huyện Tiên Yên, Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1-4, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt quả tang một đối tượng đang có hành vi đột nhập vào nhà người dân để trộm cắp tài sản.

Thời điểm đó, tổ công tác phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy BKS 98B1 – 101.36 có nhiều biểu hiển nghi vấn. Đối tượng này đã dựng xe máy vào lề đường bên phải hướng Móng Cái – Tiên Yên, sau đó dùng vam phá khóa cổng gia đình chị Vũ Thị Hương, đột nhập vào trong nhà.

Ngay lập tức, tổ công tác đã áp sát và bắt quả tang đối tượng này đang giật đứt dây điện và thiết bị nối mạng của gia đình chị Hương để lấy trộm tài sản.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai tên Nguyễn Quyết Thắng, (24 tuổi), trú tại thôn Mai Thượng, xã Yên Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Vật chứng thu giữ của đối tượng này là một vam phá khóa cùng chiếc xe máy của Thắng.

Hiện Đội tuần tra kiểm soát giao thông 1-4 đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an huyện Tiên Yên để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Nguyễn Quyết Thắng.

Theo Nguyễn Khánh

Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá