Đang uống nước mía bị giang hồ chém bay 3 mảnh sọ

Uống nước mía gần cổng trường vào ban đêm, anh Phạm bị "giang hồ" ập đến chém tới tấp khiến nạn nhân đứt gân tay và bay mất 3 mảnh sọ.

Anh Phạm đang điều trị tại bệnh viện.
Anh Phạm đang điều trị tại bệnh viện.
Ngày 30/9, Công an TP Hải Phòng cho cho biết, nhà chức trách ở quận Lê Chân đang điều tra vụ anh Phạm (27 tuổi) bị một nhóm người sử dụng hung khí gây thương tích.

Nhân chứng cho biết, khoảng 21h20 ngày 28/9, anh Phạm uống nước mía gần cổng trường THCS Nguyễn Bá Ngọc (số 130 Tôn Đức Thắng) thì bị nhiều người lao vào chém. Trong đó, họ thấy có hàng xóm của nạn nhân là Trung “bút", Việt Anh và một số nghi can không rõ lai lịch. 

Bị nhóm này tấn công, anh Phạm kịp hất chiếc bàn lên để chống đỡ. Lúc lùi lại, anh bị ngã nên các nghi can lao vào chém trúng đầu, cánh tay trái của nạn nhân.

Khi nạn nhân gục xuống, nhóm gây án mang hung khí lên xe máy bỏ đi. Anh Phạm được những người xung quanh đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân cho biết, anh với Trung "bút" từng xích mích 4 năm trước. Thời điểm đó, Phạm dùng súng bắn nạn nhân nên anh phải đi tù.

Ra tù đầu năm nay, anh Phạm mở cửa hàng kinh doanh ở đường Lê Hồng Phong thì Trung “bút” nhiều lần đến gây sự, thách thức.

"Cách đây vài tháng, Trung "bút" cầm cốc nước tạt vào người tôi nên hai bên cãi nhau. Công an phường đã giải hòa nhưng không ngờ tôi bị chém nhập viện", anh Phạm nói.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá