Đánh bạn gái, bắt quỳ ở quán karaoke

Chị Thúy được người đàn ông tên Tị mời ra quán cà phê nhưng ra tới nơi liền bị đánh nhập viện.

Đánh bạn gái, bắt quỳ ở quán karaoke

Đánh bạn gái, bắt quỳ ở quán karaoke

Chị Thúy được người đàn ông tên Tị mời ra quán cà phê nhưng ra tới nơi liền bị đánh nhập viện.

 Chị Thúy chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc
Chị Thúy chưa hết bàng hoàng kể lại sự việc.
 

Ngày 2/7, chị Phùng Thị Thúy (SN 1981, ở cụm 5 thôn An Phú, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) có đơn phán ánh đến chúng tôi với nội dung như sau: Vào khoảng 11h ngày 20/6, chị Thúy được một người đàn ông tên là Tị gọi điện mời ra quán cà phê để nói chuyện.

Khi ra đến quán, người đàn ông tên Tị bảo chị Thúy vào phòng karaoke số 5. Vào phòng, chị Thúy thấy có 4 người đàn ông và 1 người phụ nữ. Chưa biết chuyện gì, người đàn ông tên Tị bắt chị Thúy ngồi xuống ghế cạnh mình và 1 người đàn ông khác.

Vừa ngồi xuống ghế, chị Thúy liên tục bị hai người đàn ông này đấm vào mặt, đồng thời buông lời chửi mắng… Lúc này chị Nguyễn Thị Thanh Thủy (ở thôn Xuân Trù, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) tới, cùng 1 người phụ nữ ngồi trước đó liên tục chửi mắng và dọa cho người đánh nếu chị Thúy không xin lỗi.

“Tôi không hiểu mình có tội gì mà phải xin lỗi người đàn ông tên Tị và 1 người tôi không biết tên. Bị đánh quá đau, tôi van xin 2 người đàn ông kể trên. Lúc này người đàn ông tên Tị bắt tôi đứng dậy ra quỳ trước mặt mọi người van xin thì họ sẽ tha. Nghe vậy, tôi liền đứng dậy và quỳ trước mặt mọi người van xin.

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông tên Tị lại chạy ra ngoài lấy một thanh kiếm vào dọa giết tôi, nhưng rất may 1 người phụ nữ ngồi trước khi tôi đến xin. Tôi tiếp tục van xin thì được mọi người cho ra khỏi phòng karaoke. Sau đó tôi được một người bạn đến đón và đưa đến cơ quan Công an huyện Phúc Thọ trình báo về sự việc”, chị Thúy kể lại.

“Nguyên nhân tôi bị đánh rất có thể là do tôi chỉ nơi ở của chị Nguyễn Thị Thanh Thủy cho một người phụ nữ cùng thôn với tôi. Người phụ nữ cùng thôn có hỏi tôi là có biết nhà chị Thủy không, tôi bảo có biết, chị này nhờ tôi dẫn tới thì tôi dẫn. Tôi hoàn toàn không biết giữa họ có mâu thuẫn gì”, chị Thúy phán đoán.

Ngày 2/7, PV liên hệ với người đàn ông có tên là Tị theo số điện thoại chị Thúy cung cấp, nhưng thuê bao liên tục báo không liên lạc được.

Trao đổi với PV , trung tá Nguyễn Văn Thủy, Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) cho biết: Ngay sau khi xác nhận được thông tin, cơ quan công an huyện đã cắt cử người đến hiện trường để điều tra vụ việc.

"Qua kiểm tra tại chỗ của cơ quan công an, chị Thúy bị đánh bầm tím ở vùng mặt. Tới đây, cơ quan công an sẽ đưa chị Thúy đưa giám định sức khỏe để làm rõ về vụ việc", ông nói.

Cơ quan công an huyện Phúc Thọ đang khẩn trương tiến hành điều tra vụ việc và xử lý theo đúng luật định.

Theo Hải Ngọc
Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá