Đánh chết kẻ trộm vịt, bị khởi tố

Phát hiện Khoa bắt trộm vịt của một số nhà hàng xóm, Hữu, Tấn, Trúc, Ngọc, Dũng và Thanh đã dùng dây xích, cây tre và đoạn cao su đánh Khoa đến chết rồi dùng xe cút kít chở xác đi phi tang.

Tống đạt Quyết định khởi tố bị can.
15h ngày 11/10, Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ đã tống đạt Quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với 6 tên:

Phạm Tấn Hữu (24 tuổi), Nguyễn Thành Tấn (24 tuổi), Nguyễn Ngọc Trúc (24 tuổi), Nguyễn Văn Ngọc (31 tuổi), Nguyễn Thành Dũng (23 tuổi) và Nguyễn Văn Thanh (34 tuổi).

Tất cả cùng ngụ tại khu vực Bình Phó B, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Theo Cơ quan CSĐT, khoảng 4h ngày 4/10, một nhân viên bảo vệ Công ty Tây Đô đang làm nhiệm vụ đã phát hiện có khoảng 20 người từ hướng Vườn du lịch sinh thái Thảo Nguyên (phường Long Tuyền) đẩy một chiếc xe cút kít lên cầu Bà Độ (thuộc QL91B, giáp ranh giữa hai quận Bình Thủy và Ninh Kiều).

Trên xe có một người nam, ở trần, mặc quần cộc nằm bất động. Đến giữa cầu Bà Độ, nhóm người trên bỏ người đàn ông này lại rồi nhanh chân rút lui. Khi nhân viên bảo vệ kể trên chạy ra xem thì phát hiện người đàn ông này đã chết.

Theo kết quả xác minh bước đầu của Công an Cần Thơ thì nạn nhân là Nguyễn Hồng Khoa (36 tuổi), ngụ tại 68/47 đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Nạn nhân chết do đa chấn thương vùng đầu, ngực.

Sau một tuần điều tra, Cơ quan CSĐT đã có đủ cơ sở khẳng định, 6 đối tượng kể trên là hung thủ gây ra cái chết của anh Khoa.

Sau khi phát hiện Khoa bắt trộm vịt nhà chị Phan Thị Yến và một số hộ dân khác của khu vực Bình Phó B, cả bọn đã dùng dây xích, cây tre và đoạn cao su đánh Khoa đến chết và dùng xe cút kít chở xác Khoa đi phi tang.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo Thái Bình
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá