Đánh chết người tình của mẹ

Vốn là bạn của nhau, nhưng Thuận lại có quan hệ bất chính với mẹ của Hoàng - một phụ nữ hơn mình tới 11 tuổi. Can ngăn mẹ không xong, gặp lúc Thuận “hẹn hò” với mẹ, Hoàng đã đánh chết Thuận.

Nguyễn Mạnh Hoàng

2h ngày 11/10, chuông điện thoại Phòng trực ban, Công an phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, Hà Nội đột ngột reo vang.

Từ bên kia đầu máy, giọng một người phụ nữ thảng thốt thông báo: Tại trước cửa nhà... ở phố Hoàng Văn Thụ có một thanh niên đang nằm bất tỉnh…

Thông tin về vụ án được báo về Đội CSĐT tội phạm về TTXH, Công an quận Hoàng Mai. Ngay trong đêm, mũi công tác của Công an quận đã có mặt tại hiện trường.

Một mặt tổ chức đưa nạn nhân đi cấp cứu, mặt khác, các tổ công tác chia ra nhiều mũi truy tìm tung tích người bị hại. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã chết trên đường vào bệnh viện.

Đến 3h sáng cùng ngày, Đội điều tra xác định được nạn nhân là Trần Thanh Thuận (32 tuổi), trú tại số 15, ngõ 103, phường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Vụ án xảy ra giữa đêm tối, người bị hại lại tử vong nên đầu mối duy nhất để thu thập được thông tin là chị Nguyễn Thị Minh (43 tuổi), trú tại địa chỉ trên. Chị Nguyễn Thị Minh được triệu tập đến trụ sở của CQĐT để làm rõ.

Lúc này, chị Minh một mực khai chỉ tình cờ phát hiện được người bị hại. Nhưng chị Minh đã không giấu được sự hoang mang của mình. Nhận thấy dấu hiệu hé mở vụ án nên các trinh sát tăng cường nắm tình hình.

Qua một số thông tin thu thập được, tổ công tác được biết giữa Minh và Thuận, nạn nhân của vụ án đã có mối quan hệ tình cảm từ nhiều năm nay.

Thuận trước đây từng là bạn của con trai Minh là Nguyễn Mạnh Hoàng (25 tuổi). Song thời gian gần đây, giữa  Thuận và Hoàng thường xuyên xảy ra cãi vã do mối quan hệ giữa Thuận và mẹ Hoàng.

Thậm chí, đã có lần Hoàng lớn tiếng đe dọa sẽ giết chết Thuận nếu tiếp tục quan hệ này…

Xác minh về Hoàng, vào thời điểm hiện tại Hoàng cũng không có mặt ở nhà. Tại cơ quan Công an, sau hơn 2 giờ quanh co chối tội, Hoàng đã phải thừa nhận là đã đánh chết Thuận.

Mặc dù ít hơn 11 tuổi nhưng Thuận và người đàn bà này đã đi quá giới hạn cho phép. Hoàng biết được vô cùng xấu hổ và đã tìm cách khuyên can mẹ nhưng mọi việc vẫn không hề thay đổi.

Khoảng hơn 1h ngày 11/10, Minh dọn hàng về thì Thuận cũng đứng ở ngõ chờ. Đúng lúc này, Hoàng tỉnh dậy… và dùng gậy đánh Thuận dẫn đến tử vong.

Theo Xuân Mai
Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá