Đánh ghen tàn độc khiến mẹ cấp cứu, thai nhi chết lưu trong bụng

TPO - Chiều 13 - 11, công an xã Trù Sơn, Đô Lương (Nghệ An) cho biết, vừa xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng khiến chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1975), xóm 7, xã Đại Sơn, nằm viện, thai 3 tháng tuổi chết lưu.

Đánh ghen tàn độc khiến mẹ cấp cứu, thai nhi chết lưu trong bụng

Chị Hoa trong bệnh viện. Ảnh: XB
Chị Hoa trong bệnh viện. Ảnh: XB.

Trước đó khoảng 9h ngày 10 – 11, chị Hoa đang đi chợ Trù Sơn để chuẩn bị thức ăn cho bữa trưa của gia đình thì gặp Ngô Thị Hà (SN 1975) trú tại xóm 11, xã Trù Sơn, huyện Đô Lương.

Do nghi ngờ chị Hoa gian díu với chồng mình từ trước nên khi gặp chị Hà liền bày cớ gây sự với chị Hoa. Trong đó có Trần Văn Giáp (SN 1973) là chồng Hà, Ngô Xuân Tám (là chú ruột của Hà) xông vào đòi đánh chị Hoa.

Nhóm người xông vào đánh đạp chị Hoa, túm tóc, xé hết quần áo, chị Hoa bì Hà giật đồ, ví làm tung hết giấy tờ trong đó. Khi chị đang cúi xuống nhặt thì tiếp tục bị Hà truy đuổi xông vào đòi hành hung tại trạm xá xã Trù Sơn . Chị Hoa sau đó được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương.

Kết quả siêu âm
Kết quả siêu âm.

Tại đây, sau khi thăm khám, các bác sỹ chẩn đoán chị Hoa đã bị đa thương tích do bị đánh và thai hơn 3 tháng trong bụng của chị cũng đã bị chết lưu. Hiện nạn nhân Hoa vẫn đang nằm cấp cứu tại bệnh viện, cái thai 3 tháng chết lưu trong bụng chưa thể hút ra được do sức khỏe chị này quá yếu.

Sự việc đã được gia đình nạn nhân gửi đơn lên cơ quan chức năng yêu cầu làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá