Đánh nghi phạm cướp chết tại chỗ

Công an quận Tân Bình, TP.HCM đang tạm giữ 3 nghi can để điều tra vụ đánh chết nghi can cướp tại Công viên Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình lúc rạng sáng 12/10.

Ba nghi can trên gồm: Nguyễn Văn Hoàn (SN 1997, trú tỉnh Bình Thuận), Trần Ngọc Hòa (SN 1995, trú tỉnh Hà Nam) và Nguyễn Văn Rin (SN 1993, HKTT tỉnh Khánh Hòa, tạm trú quận Tân Bình).

Trước đó, đêm 11 rạng sáng 12/10, Rin ngồi trò chuyện cùng bạn gái, là chị Nguyễn Thị Thanh Y (SN 1995, HKTT tỉnh Quảng Bình, tạm trú quận Gò Vấp) tại khu vực bờ hồ khu B của Công viên Hoàng Văn Thụ. Lúc 0h50 rạng sáng 12/10, nhóm thanh niên gồm: nạn nhân Quách Văn N (SN 1997, trú tỉnh Cà Mau) và 2 người chưa rõ lai lịch đi đến.

Nhóm 3 người này dùng hung khí uy hiếp, đánh nhằm cướp ĐTDĐ mà chị Y đang cầm trên tay. Tuy nhiên, chị Y và Rin có phản ứng nên 3 thanh niên bỏ đi.

Đánh nghi phạm cướp chết tại chỗ - ảnh 1 Công an đang điều tra nghi án vụ cướp  bất thành nên bị đánh chết trong công viên Hoàng Văn Thụ.
Sau khi bị cướp, chị Y gọi cho 2 người bạn là Hoàn và Hòa đến hỗ trợ. Sau khi Hoàn, Hòa đến thì thấy nhóm của N đi xe máy quay lại. Lập tức nhóm Rin, Hoàn và Hòa đã xông vào tấn công nhóm của N.

Trong đó, Rin và Hoàn bị cho là đã dùng cây gỗ đánh đập làm cho N tử vong tại chỗ. Hai thanh niên đi cùng với N do hoảng sợ đành tháo chạy.

Ngay sau khi nhận tin báo, Công an quận Tân Bình đã khám nghiệm hiện trường, tử thi và bắt giữ Hoàn, Hòa và Rin để điều tra.

Theo An ninh Thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng