Đánh người gây thương tích vĩnh viễn, không bị xử lý

TP - Người đánh ông Võ Quang ích, xóm Đông Lai, xã Phú Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An bị gây thương tật vĩnh viễn 15 phần trăm, mà không được xử lý.

Ông Võ Quang Ích đang trình bày sự việc với PV Tiền Phong

Một lần, ông ích qua nhà Võ Văn Lộc chơi. Hai bên lời qua tiếng lại, ông hàng xóm vớ lấy chiếc vên, đánh mạnh vào chân phải ông ích, làm ông ngã quỵ xuống đất.

Theo kết luận của BV Đa khoa Yên Thành, “Bệnh nhân bị đánh vỡ xương đầu gối phải”. Nạn nhân viết đơn tố cáo gửi tới cơ quan chức năng nhưng không có hồi âm.

Theo kết luận giám định thương tật ngày 19/7/2008 của Phòng Kỹ thuật Hình sự - Công an tỉnh Nghệ An, tỷ lệ thương tật của ông Võ Quang ích là 15%, xếp loại thương tật vĩnh viễn.

Nhiều lần ông ích yêu cầu Công an huyện Yên Thành thực nghiệm hiện trường để điều tra làm sáng tỏ sự việc nhưng không được đáp ứng. Gia đình bị hại hỏi vì sao không khởi tố vụ án, điều tra viên trả lời là không có người làm chứng!

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, Công an xóm Đông Lai tiến hành lập biên bản và tang vật thu được là chiếc vên đào đất ông Lộc dùng đánh ông ích, và Công an huyện Yên Thành đang thu giữ. Đằng sau vụ việc này, liệu có điều gì mờ ám?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá