Đánh nhau dữ dội sau nhậu, 2 người thương vong

Cuộc hỗn chiến xuất phát từ mâu thuẫn sau cuộc nhậu khiến một người chết, một người bị thương.

Vụ hỗn chiến trong con hẻm khiến một người tử vong, một người bị thương
Vụ hỗn chiến trong con hẻm khiến một người tử vong, một người bị thương
Ngày 10/5, Công an quận Bình Tân (TPHCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM lập hồ sơ điều tra vụ hỗn chiến trên địa bàn khiến hai người thương vong.
Thông tin ban đầu, vào chiều hôm trước, người dân thấy một nhóm người cự cãi tại một phòng trọ trong con hẻm 133 đường Bình Thành (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).
Một lúc sau, nhiều người lạ mặt xuất hiện rồi xảy ra đánh nhau dữ dội. Hai bên dùng gạch đá ném loạn xạ, trong đó có người cầm cả hung khí giống mã tấu, rượt đánh gây náo loạn cả đoạn đường. Hỗn chiến khiến hai người bị thương. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng một người không qua khỏi.
Theo ghi nhận, khu vực xảy ra đánh nhau la liệt gạch đá, nhiều vết máu vương vãi trên mặt đường. Một xe ô tô của người dân khu vực cũng bị trầy xước do gạch đá văng trúng. Cảnh sát sau đó có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra truy xét.
Theo một nguồn tin từ Công an quận Bình Tân, hiện đã bắt được nhóm thanh niên gây ra vụ ẩu đã nói trên. Nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trong cuộc nhậu.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng