Dắt cả em gái và bạn đi bán dâm

TPO - Ngày 20/5, TAND TP Hà Nội mở phiên xử phúc thẩm với Vũ Thị Mai (SN 1991) và Vũ Thị Phong Phượng (SN 1995, em gái của Mai, cùng ở huyện Điện Biên, Điện Biên) vì hành vi môi giới mại dâm.

Nữ sinh cao đẳng hối hận trước vành móng ngựa vì môi giới mại dâm.
Nữ sinh cao đẳng hối hận trước vành móng ngựa vì môi giới mại dâm.
Theo cáo trạng, tháng 5/2015, Vũ Thị Mai (SN 1991, chị gái Phượng) từng môi giới để một cô gái bán dâm cho Trần Tuấn Anh (SN 1990, ở Tây Hồ, Hà Nội) với giá 1,5 triệu đồng/lần.

Chiều 29/6/2015, Tuấn Anh tiếp tục gọi điện cho Mai nói chuẩn bị cho thanh niên này 2 gái bán dâm. Mai đã gọi em gái là Vũ Phong Phượng (sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn Hà Nội) đi phục vụ khách.

Phượng lại rủ thêm bạn cùng phòng là Cao Bích N (SN 1994, ở Điện Biên) đến phục vụ Tuấn Anh và một thanh niên khác tại một khách sạn trên địa bàn quận Tây Hồ.

Khoảng 22h cùng ngày, Mai đưa hai cô gái đến gặp Tuấn Anh và nhận 3,3 triệu đồng. Khi các đối tượng đang mua bán dâm thì bị công an bắt giữ.

Kết thúc phiên phúc thẩm, HĐXX tuyên phạt Vũ Thị Mai 48 tháng tù và Vũ Thị Phong Phượng 9 tháng tù treo. Trước đó, Cao Bích N đã bị TAND quận Tây Hồ ra quyết định xử phạt hành chính.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá