Đầu bếp đâm thủng bụng thực khách vì 'dám' chê đắt

TPO - Sau buổi tiệc, khách chê quán bán đồ ăn với giá đắt rồi dẫn đến ẩu đả, đầu bếp của quán dùng chỉ nướng thịt đâm thủng bụng vị khách.

Phó Quốc Mạnh (48 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) là đầu bếp của 1 quán ăn trên đường Nguyễn Văn Lượng (phường 10, quận Gò Vấp). Quán của Mạnh có nhận đặt tiệc của 50 vị khách công ty. 

Khoảng 19h ngày 19/2/2010, khi tiệc đã tàn, anh Vũ Thế Trung (46 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cùng 6 người bạn vẫn ở lại tiếp tục nhậu. Trong lúc nhậu, nhóm anh Trung có nói quán bán đồ ăn đắt, dẫn đến mâu thuẫn, cự cãi với nhân viên của quán. 

Nhóm khách này ném ly, chén vào người nhân viên của quán và trúng vào người Mạnh. Mạnh chạy xuống bếp lấy cây chỉa sắt dùng nướng thịt , rồi đâm thủng bụng anh Trung, gây tỉ lệ thương tật 61 %.

Đầu bếp đâm thủng bụng thực khách vì 'dám' chê đắt - ảnh 1 Đầu bếp Phó Quốc Mạnh đã dùng chỉa nướng thịt đâm thủng ruột khách. Ảnh: Tân Châu.
Ngày 18/5 TAND quận Gò Vấp xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Phó Quốc Mạnh 5 năm tù về tội "Cố ý gây thương tích". Mạnh kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên tòa hôm nay (31/7), HĐXX cấp phúc thẩm của TAND TP.HCM bác kháng cáo, giữ nguyên án sơ thẩm vì “Không có diễn biến nào mới sau phiên tòa sơ thẩm” và “Bản án sơ thẩm đã tuyên đúng người, đúng tội theo quy định của pháp luật”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá