Đầu độc người tình vì ghen tuông

Do ghen tuông, Tuyền đã bỏ thuốc ngủ vào cháo cho người tình ăn, tiêm khí, thuốc tothema vào mạch để anh bị nghẽn mạch, ngưng tim rồi dùng dao đâm chết người tình.

Ngày 25/3, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã bác kháng nghị giảm án của Viện KSND TP.HCM và bác kháng cáo xin giảm án của bị cáo, tuyên y án sơ thẩm với mức án tử hình đối với Lê Thị Bích Tuyền (27 tuổi, nguyên điều dưỡng Bệnh viện Châu Đốc, tỉnh An Giang) về tội "giết người".

Theo Hội đồng xét xử, dù bị cáo Tuyền có thêm tình tiết giảm nhẹ là đã bồi thường 40 triệu đồng cho gia đình nạn nhân nhưng xét hậu quả gây ra đặc biệt nghiêm trọng nên không thể giảm án.

Tuyền sống chung như vợ chồng với anh T.X.K (sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM). Đến năm 2007, Tuyền nghi ngờ anh K. yêu người khác nên bỏ thuốc ngủ vào cháo cho K. ăn, tiêm khí, thuốc tothema vào mạch để anh bị nghẽn mạch, ngưng tim. Sau đó, Tuyền dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực khiến anh K. tắt thở. Tuyền cũng tự sát bằng cách uống thuốc ngủ nhưng không chết.

Theo L.N
Thanh niên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng