'Dê già' hiếp dâm bé 8 tuổi: Thủ phạm tại ngoại, nạn nhân hoảng loạn

TPO – Cơ quan CSĐT Công an huyện Giao Thủy (Nam Định) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội dâm ô với trẻ em đối với ông Trần Văn Tuấn (48 tuổi) trú tại thôn Trung Đường, xã Bạch Long.

'Dê già' hiếp dâm bé 8 tuổi: Thủ phạm tại ngoại, nạn nhân hoảng loạn

> Hiếp dâm xong… lăn ra ngủ quên dưới gầm giường
> Một đêm 2 lần hiếp dâm chị hàng xóm

 

Bố mẹ cháu V. trao đổi sự việc với báo chí
Bố mẹ cháu V. trao đổi sự việc với báo chí.

Chiều nay (23/7), trao đổi nhanh qua điện thoại, Đại tá Trần Văn Nhận – Trưởng Công an huyện Giao Thủy (Nam Định) cho biết, cơ quan CSĐT CAH Giao Thủy đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội dâm ô trẻ em đối với ông Trần Văn Tuấn (48 tuổi) trú tại thôn Trung Đường, xã Bạch Long. Tuy nhiên, theo Đại tá Nhận, do ông Tuấn có biểu hiện tâm thần nên cơ quan điều tra đang cho ông này tại ngoại để tiếp tục điều tra.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Văn Nguyên, Trưởng Công an xã Bạch Long (Bạch Long, Huyện Giao Thủy, Nam Định) cho biết: Trần Văn Tuấn (48 tuổi) trú tại thôn Trung Đường, xã Bạch Long, huyện Giao Thủy, Nam Định là một kẻ lười lao động, nát rượu, suốt ngày say xỉn, lại hay ăn cắp vặt, thường giao du với những bạn bè nát rượu.

Sáng 19/07, ông Tuấn đi uống rượu trong xóm trở về nhà, thấy cháu gái đang chơi cùng cháu P.T.V (8 tuổi) cùng làng nên nổi máu tà dâm. Ông Tuấn đã rủ hai cháu về nhà và cho cháu gái trèo lên cây vặt nhãn. Còn cháu P.T.V được gã dụ lên tầng hai cho nhãn rồi giở trò đồi bại.

Tâm sự với chúng tôi, anh Phạm Văn Năng, người phát hiện ra sự việc kể lại: Sáng hôm ấy, anh đi ngang qua nhà Tuấn, thấy có một con chó chết vứt ở sân. Anh Năng vào nhà gọi ông Tuấn nhưng không thấy trả lời. Lo bạn mình vừa mới uống rượu về dễ bị trúng gió nên anh Năng đi tìm ông Tuấn. Khi lên tầng hai, anh Năng giật mình thấy ông Tuấn đang đè lên người một bé gái. Anh Năng vội gọi thêm bà Thụy, sau đó ông Tưng là hàng xóm kề bên chạy sang giải cứu cháu bé.

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trên, bà Thụy liền chạy xuống nhà hô hoán người dân, còn anh Năng và ông Tưng đứng chặn trước cửa để bắt Tuấn. Nghe hô hoán của bà Thụy, anh Lễ nhà gần đó liền chạy sang. Khi cả 4 người mở cửa xông vào, cháu V. lập tức lao ra ngoài gào khóc hoảng loạn, còn Tuấn vẫn đang loay hoay cố mặc chiếc quần đùi.

Sau đó, bà Thụy dỗ dành, ôm cháu V. đang run rẩy đứng khóc vào lòng, rồi mặc quần áo cho đưa cháu về nhà. Những người còn lại xông vào bắt, trói Tuấn và gọi điện bàn giao cho công an xã giải quyết.

Cháu bé hay hoảng loạn, gào khóc

Sau sự việc đau lòng trên, người đau khổ nhất vẫn là cháu V. Bố mẹ cháu là anh P.V.K. và chị Đ.T.N.cũng chưa được đêm nào trọn giấc vì lo lắng cho con. “Giá như hôm đó tôi hoặc mẹ nó ở nhà có lẽ đã không xảy ra sự việc đau lòng”, anh K. rưng rưng nước mắt tự trách mình.

Theo anh K., khắp người cháu V. bị bầm tím, nhất là cánh tay, phần phụ sưng lên và chảy máu, tinh thần luôn hoảng loạn, không chịu ăn uống. Đêm nào cháu cũng giật mình khóc thét lên.

Cháu V. chưa hết bàng hoàng sau khi xảy ra sự việc
Cháu V. chưa hết bàng hoàng sau khi xảy ra sự việc.

Anh K. và chị N. lo lắng không biết khi tới đây cháu V. đi học sẽ phải đối mặt với dư luận xã hội như thế nào. Tuổi cháu còn quá nhỏ, không biết rồi đây cháu sẽ phát triển như thế nào khi mang trên mình vết thương cả thể xác lẫn tinh thần quá lớn.

Liên quan đến thông tin ông Tuấn có biểu hiện tâm thần, chị Ng. – mẹ cháu V. cho biết, cách đây vài năm ông này bị ngã giàn giáo trong một lần đi xây nhà, có bị ảnh hưởng đến não. Tuy nhiên, theo chị Ng. khẳng định, có thể ông này giả vờ bị tâm thần để được nhẹ tội.

Bà Minh, hàng xóm nhà cháu V. cũng chạnh lòng chia sẻ: V. vốn là cô bé hiền lành, ngoan ngoãn, biết kính trên nhường dưới, lại thông minh hay nói, hay cười nên được bà con hàng xóm yêu mến. Nhưng sau khi xảy ra sự việc đau lòng, V. trở thành cô bé lầm lì, lúc nào cũng đờ đẫn, ở lì trong buồng không chịu nói chuyện với ai.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá