Đem bạn gái 'chiêu đãi' nhóm trai cuồng dâm

Mới quen biết qua mạng nhưng cô thiếu nữ 9X đã cả tin nhận lời đi chơi cùng "người yêu" mà không nhận ra mình là "mồi" cho 6 gã trai thay nhau hãm hiếp giữa cánh đồng vắng.

Nhóm trai làng thay nhau làm nhục cô bé quen qua mạng gặp lần đầu
Nhóm trai làng thay nhau làm nhục cô bé quen qua mạng gặp lần đầu

Nhóm trai làng thay nhau làm nhục cô bé quen qua mạng gặp lần đầu
Nhóm trai làng thay nhau làm nhục cô bé quen qua mạng gặp lần đầu.

Công an huyện Tiên Du (Bắc Ninh) đã bắt giữ 6 đối tượng gồm Nguyễn Duy Đông (SN 1995), Nguyễn Hữu Toán (SN 1992), Nguyễn Hữu Khiêm (SN 1987), Nguyễn Hữu Hải (SN 1987), Nguyễn Thanh Toản (SN 1996) và Nguyễn Trọng Sơn (SN 1996, cùng ngụ thôn Đồng Sơn, xã Việt Đoàn, Tiên Du, Bắc Ninh) về hành vi hiếp dâm.

Tại cơ quan công an, đối tượng Đông khai nhận cách đây một tháng, quen cô gái Nguyễn Thị Hồng Nhi (SN 1996, ngụ phường Hạp Lĩnh, TP Bắc Ninh) qua "chat" trên mạng. Sau một thời gian tán tỉnh, Nhi nhận lời yêu Đông, cả hai trao đổi số điện thoại để tiện liên lạc. Đến tối 26/5, Đông hẹn bạn gái đi chơi.

Đến cánh đồng Đường Sim (thôn Đồng Sơn), Đông nổi thú tính dừng xe lại, bảo bạn gái xuống xe. Hắn vật thiếu nữ xuống đất, thực hiện hành vi hiếp dâm dù nạn nhân ra sức chống cự, van xin.

Khi đã thỏa mãn nhục dục, Đông chở nạn nhân đến chỗ đám bạn đang ngồi cách đó khoảng 500m. Tại đây, chúng thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân. Dù thiếu nữ gào thét, van xin nhưng trong đêm tối, đồng ruộng hoang vắng, không ai phát hiện để cứu giúp.

Sau khi nhắm mắt chịu đựng sự hành hạ của 6 tên đồi bại, thiếu nữ được một tên trong nhóm chở đến một nhà nghỉ ở thị trấn Lim để tắm rửa. Sau đó, tên này tiếp tục hiếp dâm thiếu nữ.

“Cháu nghe Đông nói chở đi uống nước, chạy mãi, chạy mãi, tưởng anh ấy định dẫn đến nơi nào lãng mạn để trò chuyện. Cháu hỏi, anh ấy nói có bạn đang đợi, ra đấy chơi. Đến cách đồng vắng, anh ấy dừng xe, ghì cháu ra giữa đường. Cháu giằng co chạy được một đoạn thì anh ấy đuổi kịp, kéo tay rồi vật ngã giữa đất”, Nhi bàng hoàng khai với các điều tra viên.

Theo cha nạn nhân, rạng sáng 27/5, khi đang ngon giấc, ông thấy một số điện thoại lạ gọi đến. Chưa kịp hỏi đã nghe đầu dây bên kia tiếng con gái than khóc: “Bố ơi cứu con. Con bị lừa”.

Linh cảm chuyện chẳng lành, người cha nhẹ hốt hoảng hỏi mới biết con gái đang ở nhà nghỉ. Vội chạy đến địa chỉ đó, thấy con gái ngồi co ro, tinh thần hoảng loạn. Người cha gặng hỏi, thiếu nữ chỉ luôn miệng khóc lóc: “Con bị lừa”. Phải thuyết phục mãi, thiếu nữ mới chịu khai thật mọi chuyện.

Quá uất ức trước hành vi đồi bại của nhóm đối tượng, gia đình nạn nhân làm đơn tố cáo gửi đến công an huyện Tiên Du. Ngay sau đó, kẻ chủ mưu cùng 5 đồng bọn đã bị tóm gọn.

Hay tin các đối tượng bị bắt về hành vi hiếp dâm, người dân xã Việt Đoàn ai cũng uất ức thay cho gia đình nạn nhân. “Chúng bị bắt, người dân mừng lắm. Ra đường gặp bọn này không cẩn thận sẽ bị chúng mang dao kiếm đến tận nhà gây sự. Tội con bé, quen mấy thằng bất nhân đến nỗi mất cả đời con gái”, một người dân bức xúc.

Trao đổi với PV, ông Trần Quang Lưu, Trưởng công an xã Việt Đoàn cho biết tất cả các đối tượng tham gia vụ hiếp dâm đều là những thanh niên cá biệt. Do ham chơi bời, các đối tượng đều bỏ học giữa chừng. Chúng thường xuyên gây rối, tổ chức bài bạc, tụ tập đánh nhau. Riêng đối tượng Đông vừa đi giáo dục bắt buộc tại một trường giáo dưỡng ở do hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngoài ra, đối tượng Toán đã có vợ con nhưng vẫn thường xuyên lêu lổng, tham gia gây rối tại địa phương.

Thôn Đông Sơn những ngày này, người dân đang rộn ràng ra đồng thu hoạch lúa. Rêng những gia đình có con bị bắt vì tội hiếp dâm vẫn cửa đóng then cài. “Gia đình xấu hổ lắm. Bước chân ra khỏi nhà có dám nhìn ai đâu”, mẹ chủ mưu Đông ngậm ngùi.

Theo lời người mẹ, do ham chơi bời, con mình đã bỏ học từ lâu, suốt ngày theo bạn bè tụ tập, quậy làng phá xóm. “Ai cũng chỉ trích tôi không biết dạy con nhưng có hiểu được nổi khổ của chúng tôi đâu. Đánh đập, khuyên răn, thậm chí quỳ xin mà nó vẫn chứng nào tật ấy. Nó là thằng con “trời đánh”. Lần này, mong pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc, biết đâu giúp nó biết ăn năn, hối cải”, người mẹ tỏ vẻ bất lực.

Những ngày sau vụ việc, nạn nhân vẫn chưa hết hoảng loạn sợ hãi. Người cha cô gái cho biết, gần một tuần nay con mình không chịu ăn uống, suốt ngày ngồi co ro trong nhà, ai hỏi gì cũng không nói, nhiều đêm còn gặp ác mộng kêu khóc thảm thiết.

Theo người cha, con gái ông do học lực yếu, đã bỏ học từ 4 năm nay. Sau đó, cô ở nhà giúp bố mẹ làm việc đồng áng, cách đây vài tháng vừa lên Hà Nội bán hàng cho một người dì ruột.

“Nó là đứa con rất ngoan, biết nghe lời bố mẹ. Chưa bao giờ nó làm điều gì mà không xin phép bố mẹ, đi chơi chưa bao giờ về muộn”, người cha nạn nhân cho biết.

Do quá hoảng loạn, uất ức, lúc kể lại chuyện gặp nạn, thiếu nữ liên tục run rẩy và khóc lóc. “Em cứ nghĩ đi uống nước, gặp gỡ bạn bè, đến lúc nhận ra mình bị lừa thì đã quá muộn. Em kêu van nhưng hắn bịt mồm lại, đe dọa hành hung. Không ngờ, bề ngoài hắn ăn nói lịch sự, bên trong lại ghê tởm như vậy”, nạn nhân nhớ lại.

* Tên nạn nhân trong bài đã được thay đổi

Theo Đình Vũ
Pháp luật Việt Nam

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá