Đến nhà bạn chơi, vô cớ bị trai làng chém trọng thương

Ba ngồi trước hiên nhà nói chuyện vui vẻ với mấy cô gái trẻ trong thôn. Lúc này, Tuân đến chỗ Ba đang ngồi, dùng tay đánh ngã Ba trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Nạn nhân Triệu A Ba hiện đang điều trị tại bệnh viện
Nạn nhân Triệu A Ba hiện đang điều trị tại bệnh viện

Ngày 25/6, ông Bàn Tiến Phong, công an viên thường trực xã Ea Mdroh, huyện Cư Mgar (Đắk Lắk) cho biết, tại thôn Hợp Thành, xã Ea Mdroh, vừa xảy ra 1 vụ trai làng chém nhau. Nạn nhân là Triệu A Ba (SN 1995, thôn Hợp Thành, xã Ea Mdroh).

Theo nạn nhân Triệu A Ba, tối 23/6, Ba đến nhà bạn là Lý Tòn Diết (SN 1996, thôn Hợp Thành, xã Ea Mdroh) để chơi. Tại đây, Ba gặp rất nhiều người, trong đó có Tuân (xã Ea Mdoh).

Trong khi mọi người ngồi uống nước thì Ba ngồi trước hiên nhà nói chuyện vui vẻ với mấy cô gái trẻ trong thôn. Lúc này, Tuân đến chỗ Ba đang ngồi, dùng tay đánh ngã Ba xuống nền trong sự ngỡ ngàng của những người xung quanh.

Thấy Ba bị đánh, Diết chạy đến can ngăn. Lúc này, giữa Diết và Tuân lại nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Sự việc yên ắng trở lại khi chú ruột của Diết đứng ra hòa giải.

Tuân ra về nhưng vẫn mang ấm ức trong lòng, sau đó, Tuân quay trở lại, trên tay cầm theo con dao. Thấy Tuân trở lại, Ba liền ra gặp Tuân để nói chuyện. Khi Ba đến gần, Tuân bất ngờ dùng dao cứa vào cổ, sau đó chém vào tay Ba gây thương tích. Sau khi gây án, Tuân đã bỏ trốn.

Ba cho biết không hề có mâu thuẫn với Tuân.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Theo Nguyên Bình

An ninh thủ đô

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng