Đến nhà bạn xem súng, một thanh niên bị đạn bắn vào cổ

TPO - Đồng Tuấn Trung thấy bạn đến nhà chơi liên mang súng ra khoe. Khi đang chuyền tay nhau, súng phát nổ khiến nam thanh niên tên Hậu bị bắn trúng vào cổ bị thương nặng. Công an tỉnh Bình Phước đang vào cuộc điều tra xử lý.

Chiều 14/12, Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đơn vị này đã vào cuộc điều tra vụ nổ súng xảy ra tại xã Long Hưng, huyện Phú Riềng làm một người bị thương nặng.

Người bị súng bắn vào cổ được xác định là anh Hồ Sỹ Hậu (SN 1993, ngụ xã Long Hưng, huyện Phú Riềng; tạm trú phường Thác Mơ, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 10/12, anh Hậu và Nguyễn Công Thanh (SN 1995, ngụ thôn 1, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập) về nhà của Thanh chơi. Khi đến nhà Thanh thì gặp Đồng Tuấn Trung (SN 4/5/2003, ngụ thôn 2, xã Phú Văn, em họ của Thanh) cũng đến chơi.

Lúc bấy giờ, Trung khoe có 1 khẩu súng tự chế hình cây bút và đưa cho Thanh xem. Trong lúc chuyền tay xem thì khẩu súng phát nổ, đạn bắn vào vùng cổ của anh Hậu. Sau đó, anh Hậu được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước. Đến nay, nạn nhân dù thoát chết nhưng vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng