Đến thăm sau Tết, con hãi hùng phát hiện cha chết treo cổ

Đến thăm ông Hiền vào mùng 7 Tết, người thân ngửi thấy mùi hôi từ trong nhà bốc ra nồng nặc. Sau đó, mọi người hoảng hốt phát hiện ông Hiền chết trong tư thế treo cổ trong buồng ngủ.

Căn nhà nơi ông Hiền treo cổ tự tử.
Căn nhà nơi ông Hiền treo cổ tự tử.

Theo báo Công an Nhân dân, chiều 26/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một, cho biết: Qua điều tra cho thấy, ông Tôn Văn Hiền (42 tuổi, ngụ tổ 41, khu phố 3, phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một) tử vong do treo cổ. 

Theo báo Pháp luật TP.HCM, trước đó, vào chiều 25/2, người thân của ông Tôn Văn Hiền, 42 tuổi, tại P. Phú Thọ, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương đến thăm nhà thì ngửi thấy mùi hôi từ trong nhà bốc ra nồng nặc. Vào nhà kiểm tra, mọi người bàng hoàng phát hiện ông Hiền chết trong tư thế treo cổ tại phòng ngủ.

Theo hàng xóm xung quanh, ông Hiền nghiện rượu nặng. Ông có 4 con chung với vợ là bà P.T.Đ. (45 tuổi, ngụ An Tây. TX Bến Cát). Mỗi lần say xỉn, ông Hiền hay chửi bứi vợ con nên địa phương nơi cư trú đã nhiều lần mời hai vợ chồng lên hoà giải. Tuy vậy, ông Hiền vẫn tái diễn nên hai vợ chồng ly thân.

Các con đều theo mẹ về bên ngoại sống, người thường xuyên đến thăm ông là em T.A.D. (18 tuổi). Theo lời D., trước đó vào mùng 4 Tết, trước khi đi miền Tây chơi, em đến thăm cha và thấy cha bình thường. Đến 25/2 (mùng 7 Tết), em trở về đế thăm cha thì phát hiện vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Pháp luật TPHCM/CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng