Kon Tum:

Đi đám cưới, một thanh niên bị đâm hơn 20 vết

TPO - Ngày 15/11, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ một thanh niên bị đâm chết tại một đám cưới ở làng Plei Drộp, xã Đắk Năng, TP Kon Tum

Vào trưa 14/11/2015, Y Thao (19 tuổi, trú làng Klâu Rơ Ngố, xã Ia Chim, TP.Kon Tum) cùng với anh trai mình là Siu Black đi đám cưới tại làng Plei Drộp.

Đám cưới tàn cuộc, khoảng 18 giờ thanh niên và người làng ở lại tiếp tục nhậu, ca hát nhưng không thấy Siu Black đâu nên báo gia đình đi tìm. Nhiều người đổ xô đi tìm, gọi vào điện thoại của Siu Black thì nghe máy đổ chuông nhưng không ai nhấc máy.

Đến 19h, một người làng phát hiện Black đã tử vong bên vũng máu tại một ngôi nhà cạnh đám cưới, trên cơ thể có hơn 20 vết đâm.

Nhiều người dân ở hai làng Klâu Rơ Ngố và Plei Drộp cho biết trước đó Siu Black và đối tượng tình nghi đâm anh đã có mâu thuẫn. Thời điểm xảy ra sự việc, nghi can cũng đến làng Plei Drộp để dự đám cưới.

Gia đình đã đưa thi thể Black về tổ chức đám tang theo phong tục. Cùng ngày, Công an TP.Kon Tum cho biết thủ phạm đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá