Đi đòi nợ bị cháu rể đâm trọng thương

Khi nghe người nhà đến đòi nợ mẹ vợ và đánh vợ mình, Tùng thủ sẵn dao trong người rồi chạy đến. Sau một hồi cãi vã xảy ra ẩu đả, Tùng dùng dao đâm 3 người trọng thương.

Đi đòi nợ bị cháu rể đâm trọng thương

Đi đòi nợ bị cháu rể đâm trọng thương

> Đình chỉ công tác điều dưỡng đâm đồng nghiệp
> Chủ nợ đâm hai vợ chồng con nợ thương vong

Khi nghe người nhà đến đòi nợ mẹ vợ và đánh vợ mình, Tùng thủ sẵn dao trong người rồi chạy đến. Sau một hồi cãi vã xảy ra ẩu đả, Tùng dùng dao đâm 3 người trọng thương.

Sáng 10/12, TAND tỉnh Đồng Nai đã mở phiên tòa xét xử, bác đơn kháng cáo tuyên phạt Phạm Thanh Tùng (SN 1989, ngụ tỉnh Đồng Nai) mức án 4 năm 6 tháng tù về tội “Cố ý gây thương tích”. Đồng thời, gia đình đối tượng phải bồi thường cho các nạn nhân số tiền là 58 triệu đồng.

Đối tượng Phạm Thanh Tùng (Bìa bên trái) sau phiên tòa
Đối tượng Phạm Thanh Tùng (Bìa bên trái) sau phiên tòa.

Theo cáo trạng của CQĐT, khoảng 16h ngày 18/11/2012, bà Huỳnh Thị Xong cùng các con cháu là Võ Thành Phúc (SN 1976), Đỗ Trọng Nhân (SN 1985), Võ Tiết Thu, Võ Tuyết Lan, Võ Tuyết Trinh, Lê Minh Tuấn, đến nhà anh Võ Thành Vân (con trai bà Xong, ngụ số 83, khu phố Bình Dương; phường Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để đòi nợ chị Nguyễn Thiên Châu (vợ anh Vân).

Tại đây, Võ Tuyết Ngọc (con gái chị Châu) có lời lẽ xấc láo nên bị ông Phúc (chú của Ngọc) tát vào mặt. Ngọc gọi điện báo cho chồng là Phạm Thanh Tùng đến để hai bên giải quyết.

Khi biết tin, Thanh Tùng thủ sẵn 1 con dao bấm trong người rồi nhờ Trương Nguyễn Minh Tùng (SN 1988, ngụ TP.Biên Hòa) chở đến nhà mẹ vợ để giải quyết.

Trên đường đi, Thanh Tùng gặp Hoàng Sơn Hùng và Nguyễn Thành Quang rồi cả 4 người cùng đến nhà chị Châu. Khi đến nơi, Thanh Tùng vào nhà còn 3 người đi cùng đứng phía ngoài. Sau một hồi nói chuyện, hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến đánh nhau.

Lúc này, Tùng rút dao trong người đâm vào sườn trái của Phúc và đâm vào bụng, ngực phải của Nhân. Thấy có đánh nhau, Hùng bên ngoài chạy vào can ngăn cũng bị Tùng đâm rách bụng.

Lúc này, anh Vân chạy lại đẩy Tùng vào nhà rồi khóa cửa ngoài, đồng thời báo lên cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Long Bình Tân đã có mặt bắt giữ đối tượng. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Trước hành vi có tính côn đồ, đối tượng Phạm Thanh Tùng bị Toà tuyên phạt mức án 4 năm 6 tháng tù giam về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo Khoa Nam
VOV

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá