Đi lấy xe hộ bạn, sinh viên bị đánh đến chấn thương sọ não

TPO - Khi đưa nhóm thanh niên đến một dãy trọ thuộc địa phận phường An Mỹ (TP Tam Kỳ) thì V. bất ngờ bị một số đối tượng trong nhóm dùng vỏ chai bia và cán rựa đánh. Thấy nạn nhân gục ngã với nhiều vết máu, nhóm thanh niên chở đến bỏ trước cửa phòng cấp cứu của bệnh viện.

Đi lấy xe hộ bạn, sinh viên bị đánh đến chấn thương sọ não

Ngày 27/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, cho biết bệnh nhân Lê Anh V. (21 tuổi, trú xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam), vẫn đang trong tình trạng hôn mê sau khi được phẫu thuật.

Trước đó, khoảng 1 giờ 20 phút tối 27/9, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân V. trong tình trạng bị chấn thương sọ não do bị đánh. V. hiện là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn. 

Theo một số người bạn của V., khoảng 0 giờ sáng 27/9, V. cùng 3 người bạn trở về nhà trọ sau khi đi chơi game thì nhận được điện thoại của một người bạn khác nhờ đi lấy xe ở một quán nhậu trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP Tam Kỳ). Lý do mà người bạn này bỏ xe lại ở quán nhậu là do bị một nhóm thanh niên đuổi đánh.

Sau đó V. cùng với một người bạn đến quán nhậu lấy xe nhưng vừa đến nơi thì có một nhóm thanh niên gần 10 người chặn đường, yêu cầu V. dẫn đi tìm chủ nhân chiếc xe máy do có mâu thuẫn.

Khi V. đưa nhóm thanh niên đến một dãy trọ thuộc địa phận phường An Mỹ (TP Tam Kỳ) thì một số đối tượng trong nhóm thanh niên dùng vỏ chai bia và cán rựa đánh V. 

Thấy nạn nhân gục ngã với nhiều vết máu, nhóm thanh niên không cho bạn của V. chở đi cấp cứu mà “cử” 2 thanh niên chở đến bỏ trước cửa phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Hiện, Công an TP Tam Kỳ cho biết đã nắm thông tin và đang cử lực lượng vào cuộc điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng