Đi nhập hàng, "chôm" của khách gần 30 triệu đồng

Đưa hàng đi nhập cho các quán ở làng quê, Hưng thấy chiếc ví của chủ cửa hàng liền "chôm" luôn và bị công an bắt sau đó.

Quán bà S. nơi Hưng nhập hàng, phát hiện gia chủ sơ hở nên đã chôm 28 triệu đồng nhưng bất thành
Quán bà S. nơi Hưng nhập hàng, phát hiện gia chủ sơ hở nên đã chôm 28 triệu đồng nhưng bất thành

Ngày 26/8, công an xã Quang Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết: Vào khoảng 8h, ngày 25/8, công an huyện Yên Thành phối hợp với công an huyện Đô Lương đã bắt đối tượng Lê Đình Hưng (SN 1990, trú xã Đà Sơn, huyện Đô Lương về tội trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, thì trước đó vào khoảng 13h30’, ngày 23/8, đối tượng Lê Đình Hưng đi xe máy chở theo sữa vào xã Quang Thành (huyện Yên Thành) cho gia đình bà H.T.S, ở thôn Hồng Nam, xã Quang Thành.

Tại đây, sau khi nhập một thùng sữa cho bà S. xong, thấy mẹ con bà S. sơ hở để chiếc ví ở phía tủ quán, Hưng đã lấy trộm và nhanh chóng lên xe đi nhập hàng chỗ khác.

Phát hiện chiếc ví trong đó có 28 triệu đồng không cánh mà bay, bà S. liền lên báo cáo sự việc với CA xã Quanh Thành.

Nhận được tin báo, ông Phan Văn Bình - Trưởng công an xã Quang Thanh đã báo cáo sự việc lên CA huyện Yên Thành xin ý kiến để phối hợp với CA huyện Đô Lương vào cuộc điều tra làm rõ.

Ngay sau đó, đối tượng Hưng đã được lấy lời khai. Qua thời gian đấu tranh, đối tượng Hưng đã nhận tội và khai, sau khi lấy trộm ví của bà S., đối tượng đã lấy sạch giấy tờ và vứt ví gần ngay đó. Còn lại số tiền 28 triệu đồng, Hưng đút túi để tiêu xài, nhưng khi chưa kịp tiêu thụ thì bị công an bắt.

Được biết, hàng ngày Hưng hành nghề đi đưa hàng từ xã này qua xã khác. Hiện Hưng đã có vợ con.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng