Đi tìm con gái, người cha bị côn đồ đâm chết

Ngày 21/10, TAND tỉnh Trà Vinh vừa mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án giết người. Bị cáo là Nguyễn Trung Trực (21 tuổi, ngụ ấp Tân Khánh, xã Long Khánh, huyện Duyên Hải, Trà Vinh)

Bị cáo Nguyễn Trung Trực tại phiên tòa
Bị cáo Nguyễn Trung Trực tại phiên tòa

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Trà Vinh, vào ngày 11/5/2014, Nguyễn Trung Trực tổ chức uống rượu tại quán của mình ở ấp Tân Khánh, xã Long Khánh cùng một số bạn bè, trong đó có Nguyễn Thị Hiền (19 tuổi, ngụ khóm 5, thị trấn Long Thành, huyện Duyên Hải). Sau một lúc thì kết thúc tiệc nhậu.

Đến khoảng 15h cùng ngày, cha của Hiền là anh Nguyễn Văn Đông (41 tuổi, ngụ khóm 5, thị trấn Long Thành) đến quán của Trực để tìm Hiền.

Khi đến, anh Đông dùng tay đánh vào lưng của Trực một cái khi Trực đang làm bếp phục vụ khách. Trực quay lại, anh Đông hỏi “Hiền có ở đây không”, Trực trả lời là “không có”, anh Đông không nói gì mà bỏ đi ra băng đá của quán ngồi.

Một lúc sau, Trực làm xong thức ăn cho khách và đi ngang chỗ anh Đông ngồi và hai người có cãi nhau, Trực vào nhà lấy dao ra đâm anh Đông rồi bỏ trốn, nhưng biết anh Đông đã chết trên đường đi cấp cứu nên đến Công an huyện Duyên Hải đầu thú.

Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Nguyễn Trung Trực mức án tù chung thân về tội giết người.

Theo Hồng Dương

Báo Công an nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá