Điều tra bổ sung dấu hiệu nhận hối lộ trong vụ án trang trại Sơn Thủy

TP- Viện KSND tối cao vừa trả hồ sơ, yêu cầu Cơ quan CSĐT Bộ CA điều tra làm rõ dấu hiệu nhận hối lộ của một số cán bộ và cựu cán bộ trong vụ án vi phạm quản lý, sử dụng đất đai tại trang trại Sơn Thủy - Hà Nội.

Như tin đã đưa, mới đây CQĐT đã hoàn tất điều tra vụ án, đề nghị truy tố Nguyễn Viết Hoan và một đối tượng khác về tội vi phạm các quy định sử dụng đất đai, theo Điều 173 BLHS. Nguyễn Viết Hoan nguyên là Giám đốc Cty cổ phần phát triển nông nghiệp Sơn Thủy - Cty do trùm ma túy vừa bị kết án tử hình Trịnh Nguyên Thủy làm Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Quá trình điều tra vụ án, CQĐT phát hiện dấu hiệu cho thấy một số cán bộ đã nhận hối lộ của các đối tượng, để bao che cho những sai phạm đất đai ở trang trại Sơn Thủy.

Trước yêu cầu về thời hạn điều tra vụ án, CQĐT đã quyết định bóc tách nội dung này để tiếp tục điều tra trong một vụ án khác. Tuy nhiên, theo quan điểm của Viện KSNDTC, để vụ án được giải quyết triệt để, cần phải gộp dấu hiệu tham nhũng trên vào để điều tra và cùng đưa ra truy tố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá