Điều tra hiện trường vụ chó cắn chết người

TP - Sáng 29-1, Công an và Viện Kiểm sát TP.Buôn Ma Thuột đã tiến hành điều tra thực nghiệm hiện trường tại rẫy của ông Phạm Ngọc Thành ở buôn H’drát, xã Ea Kao, TP Buôn Ma Thuột nơi xảy ra vụ chó béc giê cắn chết bà Phạm Thị Ngắn vào chiều ngày 21-1.

>> Đi mót cà phê, bị chó béc giê cắn chết

Công an đo đạc tại vị trí bà Ngắn chết

Ngoài hai nhân chứng, còn rất đông bà con và người trong xã Ea Kao đến xem. Nhờ dịp này, chúng tôi được tận mắt chứng kiến bên trong của rẫy ông Thành có những gì.

Con đường chính dẫn vào hai bên là bát ngát cà phê. Trung tâm của rẫy là một ngôi biệt thự 6 tầng, phía trên được gắn hệ thống đèn cao áp và hệ thống camera hiện đại.

Trong buổi làm việc, cơ quan công an đã mời hai nhân chứng là chị Giang Thị Bích Điệp và Nguyễn Thị Thanh Trâm, người đã chứng kiến từ đầu đến cuối cái chết của bà Ngắn để kiểm chứng lời khai.

Hiện trường cho thấy, cây sầu riêng nơi chị Giang Thị Bích Điệp trèo cách chỗ bà Ngắn bị chó cắn khoảng 3 m. Bà Ngắn bị đàn chó cắn xé và lôi đi cách đó hơn 14 m mới dừng lại.

Một con chó dữ lồng lộn lên khi phóng viên đến chụp hình

Anh Phan Văn Sách (SN 1959, ở Nam Định), người tưới cà phê thuê hơn hai tháng nay cho rẫy ông Thành kể: “Khi tôi đang tưới cà phê ở lô gần đó thì có người gọi điện thoại từ buôn vào thông báo nhờ đến cứu giúp mấy người đi mót cà phê đang bị đàn chó béc - giê cắn ở “lô đá”, chạy đến thì thấy Nguyễn Đình Sơn đang đứng gần đó, trên cây chị điệp đang hoảng hốt, cách đó hơn 14m bà Ngắn bị chó cắn chết”.

Người làm công trong rẫy ông Thành dẫn chúng tôi đi xem đàn chó. Hai cái chuồng gần nhau, một chuồng nhốt đến 6 con nhưng trông chúng rất hiền lành. Chỉ khi sang chuồng bên cạnh mới thấy được đàn chó dữ thế nào. Hai con nhốt chung một chuồng lồng lộn lên khi nghe tiếng người.

Theo anh Sách thì chủ nhà chỉ thả đàn chó hiền 6 con, còn hai con chó dữ này thì không bao giờ thả. Chị Đặng Thị Thu Hiền (người thường xuyên vào đây chơi và cũng đi mót cà phê với bà Ngắn hôm đó) lại khẳng định, những con đã cắn chết bà Ngắn hôm đó là những con chó dữ.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá