Điều tra mở rộng vụ đánh bạc trái phép trong “trò chơi điện tử có thưởng”

Điều tra mở rộng vụ án ở 5 khách sạn lớn của TPHCM và Vũng Tàu, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C 14B) Bộ Công an vừa quyết định khởi tố về tội “đánh bạc” đối với 7 bị can.

Đó là: Lương Cẩm Huy (44 tuổi, trú quận 5); Cao Văn Hồng (46 tuổi, trú quận 6); Huỳnh Sáng (38 tuổi, trú quận 7); Thái Quang (42 tuổi, trú quận 10); Tô Chí Hào (33 tuổi, trú quận 5); Trương Thị Giác (39 tuổi, trú quận 6) và Tạ Thị Liên (39 tuổi, trú quận 10). Ngoại trừ bị can Lương Cẩm Huy (từng là đàn em của “trùm” Năm Cam, vừa mãn hạn tù) và Cao Văn Hồng bị bắt tạm giam, các bị can còn lại đều được tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Đây là những “con bạc” lớn, mỗi ngày sát phạt hàng ngàn đến hàng chục ngàn đô la tại điểm kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng cho người nước ngoài ở OV Club (khách sạn Equatorial, quận 5) và Sài Gòn Food Center (quận 1). Qua điều tra cho thấy Lương Cẩm Huy còn tham gia dắt mối cho một số người Việt Nam vào chơi tại các điểm trên, ngoài ra y còn có phần hùn vốn tại một sòng bạc ở Campuchia.

Tính đến nay, trong vụ án này, cơ quan điều tra đã khởi tố 14 bị can về tội “tổ chức đánh bạc”, “đánh bạc” và đang lập hồ sơ để xử lý hình sự thêm một số “con bạc” lớn.

Thế Vinh
TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá