Điều tra nghi án bé gái 3 tuổi bị xâm hại ở trường mầm non

Sau khi nhận được đơn phản ánh của phụ huynh về việc con gái của họ bị xâm hại tại trường mầm non, Công an quận Long Biên, Hà Nội đang vào cuộc điều tra

Trường mầm non con gái chị T. đang theo học
Trường mầm non con gái chị T. đang theo học

Ông Đào Minh Ngọc – Trưởng Công an phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội xác nhận, đơn vị vừa chuyển thông tin phản ánh về việc bé 3 tuổi nghi bị xâm hại tại một trường mầm non ở Hà Nội, sang Công an quận Long Biên để điều tra, làm rõ.

“Chúng tôi có nhận được trình báo của chị N.T.A.T. về nghi vấn con gái bị xâm hại tại trường mầm non Xe lửa G.L. trên địa bàn. Ngay sau khi nhận thông tin trình báo, đơn vị đã xem xét, báo cáo lên Công an quận Long Biên. Hiện công an quận đang điều tra, làm rõ vụ việc”, ông Ngọc cho biết.

Theo nội dung trình báo của chị T., chiều 21/3, gia đình đón cháu đi học về thì thấy vùng kín của bé có dấu hiệu tổn thương. Cháu không chịu chơi, biểu hiện mệt mỏi, chán ăn. Sau đó gia đình có gọi điện hỏi cô phụ giáo trách ở trường về việc vùng kín của cháu có dấu hiệu chảy máu nhưng cô giáo trả lời chưa thỏa đáng.

Sáng 22/3, gia đình chị T. đưa con đến Bệnh viện Nhi Trung ương khám.

Tại đây, bác sĩ kết luận ban đầu "vùng kín của bé có vết bầm tím và bị tổn thương. Cùng ngày, bác sĩ yêu cầu làm các xét nghiệm tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội nhưng chưa có kết quả".

Chiều 22/3, gia đình cháu bé đến gặp lãnh đạo trường mầm non yêu cầu giải thích nguyên do vùng kín của con gái chị bị tổn thương trong thời gian ở trường.

Tuy nhiên, cô hiệu trưởng lại không hề hay biết do chưa nhận được báo cáo từ cô giáo phụ trách lớp. Chiều 22/3, hai giáo viên phụ trách lớp mẫu giáo trực tiếp liên quan đến sự việc đã xin nghỉ việc.

Trao đổi với chúng tôi, bà Lê Thị Dung - Hiệu trưởng trường mầm non Xe lửa G.L cho hay, hiện nhà trường đang chờ kết luận từ phía Công an quận Long Biên.

"Chiều 22/3, gia đình học sinh đã đến làm việc với nhà trường về vấn đề này. Ngay sau đó, chúng tôi yêu cầu hai cô giáo liên quan viết bản tường trình ghi lại toàn bộ sự việc. Nội dung bản tường trình về vụ việc chúng tôi đã gửi sang cơ quan chủ quản để xin ý kiến”, bà Dung cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo VOV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng