Điều tra nguyên nhân vụ nổ khiến một người tử vong

TPO - Sau tiếng nổ lớn, người dân xã Phú Xuân, huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) kinh hãi phát hiện thi thể của ông Đ không còn nguyên vẹn. Theo thông tin ban đầu có khả năng nạn nhân tự sát bằng mìn

Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Chiều ngày 19/11, một lãnh đạo công an xã Phú Xuân, huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận: trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tự tử bằng mìn, khiến 1 người đàn ông tử vong.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h trưa cùng ngày, nhiều người dân sinh sống tại khu vực ngã 3 Diệu Hoá, xã Phú Xuân, huyện Krông Năng bỗng nghe một tiếng nổ lớn. Khi mọi người chạy ra thì phát hiện những mảnh thi thể không còn nguyên vẹn. Danh tính của nạn nhân được xác định là ông T.V.Đ (trú tại thị trấn Krông Năng).

Kinh hãi phát hiện thi thể người đàn ông tự tử bằng mìn không còn nguyên vẹn - ảnh 1 Một phần thi thể nạn nhân được phát hiện

Theo người nhà nạn nhân cho biết, vào sáng cùng ngày, ông Đ lấy xe máy đi sang xã Phú Xuân đóng tiền vay nợ cho một người quen tại đây. Đến khoảng 11h thì quay về. Khi đi đến ngã 3 Diệu Hoá, ông Đ vào một quán nước ven đường để nghỉ. Trong khi ngồi nghỉ, ông Đ bất ngờ cởi áo khoác ngoài rồi lao ra đường thì tiếng nổ phát lên. 

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng