Điều tra nguyên nhân vụ truy sát khiến 11 người thương vong

TPO - Thạch Sà Khêl nghi bị ngáo đá, dùng dao và một khúc gỗ dài khoảng 50 cm, truy sát khiến 11 người thương vong. Công an đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, Thạch Sà Khêl (còn gọi là Sà Phêl, SN 1983, ngụ xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, Bạc Liêu) nghi bị ngáo đá, dùng dao và một khúc gỗ dài khoảng 50 cm, truy sát hàng chục người tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội (huyện Vĩnh Lợi).
Người dân nhìn thấy Khêl vác dao bầu chém H.M.V (SN 2006) tới tấp. Người dân can ngăn cũng bị chém vào tay thương tích. Sau đó, Khêl tiếp tục cầm dao đi dọc xóm, gặp người nào chém người đó từ người già hay trẻ em.
 Công an huyện Vĩnh Lợi đã nhanh chóng phối hợp với các đơn vị chức năng có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt giữ Khêl và đưa người bị thương đến Trạm Y tế xã Hưng Hội và Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu.
 Đến 17 giờ cùng ngày, một nạn nhân đã chết là bà Hồ Thị Trâm (81 tuổi) và 10 người khác bị thương, đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu.
 Theo lãnh đạo xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi (Bạc Liêu), trước đây, Khêl là người ở địa phương, đã có vợ con. Sau đó, đến sinh sống ở tỉnh Trà Vinh, mới về Hưng Hội cách đây khoảng vài ngày thì xảy ra án mạng.
 Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng