Điều tra nhóm côn đồ hành hung người dân giữa ban ngày ở Hà Nội

TPO - Ngày 24/5, Công an quận Tây Hồ cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc liên quan đến nhóm côn đồ xông vào nhà chị Nguyễn Thị Thập (SN 1976, trú tại ngõ 76 đường An Dương, phường Tứ Liên) gây rối trật tự công cộng.

Hình ảnh côn đồ phá rào tôn
Hình ảnh côn đồ phá rào tôn
Trước đó, trưa 4/5 khi chị Nguyễn Thị Thập đang ở nhà một mình thì có 2 người đàn ông xuất hiện phá rào tôn, phá camera giám sát và phá cửa kim loại của nhà chị tại cuối ngõ 76 An Dương, phường Tứ Liên (quận Tây Hồ, Hà Nội).
Tiếp đó, đến ngày 8/5, một nhóm người lạ mặt bất ngờ xông vào nhà chị Thập dùng dao đe dọa. Chưa dừng lại, các đối tượng này còn quát tháo, đe dọa và dùng dao hành hung khiến chị bị thương tay trái phải nhập viện điều trị.
Theo chị Thập, gia đình chị không quen biết, không nợ nần hay gây sự với ai. Từ khi xảy ra vụ việc, chị cùng gia đình luôn sống trong lo lắng và sợ hãi. "Vụ việc đã được trình báo lên UBND phường và Công an phường Tứ Liên, tuy nhiên, đến nay ở khu vực gần nhà tôi vẫn xuất hiện nhiều người lạ mặt khiến người thân trong gia đình lo sợ", chị Thập nói.
Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Quang – Chủ tịch UBND phường Tứ Liên cho biết, vụ việc đã được giao cho công an phường để điều tra và xử lý nghiêm những đối tượng gây rối an ninh trật tự công cộng. Theo đó, công an phường đã hoàn thiện hồ sơ vụ việc và chuyển lên Công an quận Tây Hồ để giải quyết theo thẩm quyền.
Còn lãnh đạo Công an quận Tây Hồ cho biết, đơn vị đã vào cuộc và đang điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng