Điều tra thầy giáo tung ảnh 'mây mưa' với học trò lên mạng

Do sự việc xảy ra ở TP Biên Hòa nên Công an thị xã Long Khánh đã chuyển hồ sơ lên Công an TP Biên Hòa để xử lý theo thẩm quyền.

Tin nhắn đe dọa Q. gửi cho chị D.
Tin nhắn đe dọa Q. gửi cho chị D.

Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) vừa cho biết đã hoàn tất hồ sơ và chuyển lên Công an TP Biên Hòa để tiếp tục điều tra, làm rõ việc Đồng Hữu Phan Thiên Q. (32 tuổi, thường trú xã Bảo Vinh, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đã có hành vi tung ảnh "nóng" của chị D. (19 tuổi, ngụ thị xã La Gi, Bình Thuận) lên Facebook.

Theo Công an thị xã Long Khánh, sau khi nhận được đơn tố cáo của chị D., chiều 9-3, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Long Khánh (Đồng Nai) đã mời Q. lên làm việc. Bước đầu, Q. đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tuy nhiên, sự việc Q. đăng ảnh "nóng" của chị D. lên Facebook diễn ra ở TP Biên Hòa do vậy Cơ quan CSĐT Công an thị xã Long Khánh đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an TP Biên Hòa để xử lý theo thẩm quyền.

Theo đó, do hận chị D. và gia đình chị D. nên trong thời gian sống với chị D. ở TP Biên Hòa, Q. đã ra quán cà phê nhờ một người tên Tý lập tài khoản Facebook và đăng những tấm ảnh "nóng" mà mình đã chụp chị D. trước đó lên Facebook để trả thù.

Chị D. hiện đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học đóng trên địa bàn TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Q. đã ly dị vợ và có một con gái. Trước đây, cả hai vợ chồng Q. đều dạy học ở La Gi (Bình Thuận). Q. dạy môn thể dục ở cấp II và là giáo viên chủ nhiệm của chị D. năm lớp 7. Khi chị D. đang học lớp 10 thì Q. ly dị vợ và quen với chị D.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng