Điều tra vụ con gái “tố” cha đánh bầm dập ở Hải Phòng

TPO - Ngày 13/10, Công an huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) cho biết lực lượng chức năng đang xác minh thông tin chị Hoàng Thị M. (32 tuổi, trú thị trấn Tiên Lãng) “tố” bố đẻ là ông Hoàng Văn M. (58 tuổi, trú xã Tiên Thành) đánh, đập gạch vào đầu.

Điều tra vụ con gái “tố” cha đánh bầm dập ở Hải Phòng

Điều tra vụ con gái “tố” cha đánh bầm dập ở Hải Phòng - ảnh 1 Chị M. tố cáo bị cha hành hung, đập gạch vào đầu khiến chị bị đa chấn thương

Theo đó, chị M. có đơn tố cáo cho rằng do có mâu thuẫn nên sáng 30/9 đã bị bố đẻ hành hung, dùng chân tay đấm đá, đập gạch vào đầu khiến chị này phải đi bệnh viện điều trị. Chị M. cho hay bố và mẹ chị đã ly hôn, bố chị đã lấy vợ khác tuy nhiên nhà bố và mẹ chị ở giáp ranh nhau tại khu vực đường Kê xã Tiên Thanh. Sáng 30/9, vợ chồng chị M. về nhà mẹ đẻ, giữa chị M. và người vợ 2 của bố chị có mâu thuẫn nên hai bên cự cãi nhau. Sau đó, bố chị M. bênh vợ nên đã xông vào hành hung chị M. Theo chị M., ông bố đã cầm gạch đập hai phát vào đầu chị. Chồng chị M. vào can thì bị bố chị dùng bình xịt chữa cháy xịt vào người.

Chị M. sau đó phải nhập viện điều trị trong tình trạng thân thể có nhiều vết bầm tím, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn. Gia đình đã đưa chị M. lên bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để chiếu chụp, kết quả chị M. bị chấn động não, không gây tụ máu. Bức xúc vì bị bố đánh, chị M. đã làm đơn tố cáo đề nghị Công an vào cuộc xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời, đưa thông tin và hình ảnh lên mạng xã hội nhằm lên án hành vi bạo lực của cha mình.

Điều tra vụ con gái “tố” cha đánh bầm dập ở Hải Phòng - ảnh 2

Trước tố cáo của con gái, ông M. thừa nhận do bức xúc trước việc chị M. có lời nói xấc láo, ông đã đấm, tát chị M. Tuy nhiên, ông M. phủ nhận việc mình cầm gạch đập vào đầu con gái. Trong khi đó, một người hàng xóm cho hay sáng hôm đó bà có thấy hai cha con ông M. cãi nhau to tiếng. Sau đó, bà có thấy ông M. cầm gạch đánh chị M..

Sau khi tiếp nhận đơn thư tố cáo của chị M., Công an huyện Tiên Lãng đã tiến hành xác minh, thu thập lời khai của những người liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng