Điều tra vụ đánh ghen, bắt giữ người trái pháp luật

TPO - Nghi vợ mình có quan hệ bất chính, người chồng cùng với 5 đứa con lên kế hoạch bắt giữ gã nhân tình đưa về nhà, trói trước sân đánh ghen dã man.

Ngày 20/11, công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết đang thụ lý điều tra một vụ bắt giữ trái pháp luật. Trong đó, 6 nghi can có liên quan đều là con cái trong gia đình của ông Nguyễn Văn Út (SN 1966, ngụ ấp 4, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh).

Thông tin từ cơ quan điều tra, ông L.T.H (SN 1971, quê Bạc Liêu, trú huyện Bình Chánh) là em kết nghĩa của ông Nguyễn Văn Út. Thời gian gần đây, ông Út nghi ngờ vợ mình là bà H.T.K.L (SN 1965, ngụ huyện Bình Chánh) có quan hệ tình cảm với ông H. 

Trưa 17/11, ông Út bàn bạc với 3 người con ruột và 2 người con rể lên kế hoạch tổ chức đánh ghen.

Trong khi ông H đang ngồi ở nhà thì cha con ông Út xông vào khống chế bắt giữ, đưa về nhà ông này. Tại đây, ông Út cùng 1 người con rể dùng dây xích trói ông H ở một gốc cây trước nhà mình. Sau đó, lần lượt 6 người thay phiên nhau đánh đập ông H. 

Vụ việc được người dân trong xóm phát giác, báo công an xã Đa Phước. Công an xuống “giải cứu” ông H. Sau đó, tạm giữ ông Út cùng 5 người con bàn giao cho công an huyện Bình Chánh điều tra, xử lý. 

Hiện 6 nghi can có liên quan được công an cho tại ngoại để điều tra. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá