Điều tra vụ giáo viên tiểu học đánh đập, cắt tóc nữ tạp vụ cùng trường

Ngày 30/1, Công an xã Long Mỹ (huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đang điều tra vụ xô xát giữa cô giáo Huỳnh Thị Thanh Lan (giáo viên Trường tiểu học Phước Hội, huyện Đất Đỏ) và chị Dương Thị H (là tạp vụ cùng trường).

Chị H - nạn nhân trong vụ đánh đập
Chị H - nạn nhân trong vụ đánh đập

Theo đơn tố cáo của chị H, vào khoảng 11h ngày 28/1, chị H và một người bạn tên Kim Nguyệt hát karaoke tại quán Thanh Tuyền (xã Long Mỹ). Khi vừa hát được vài bài thì cô giáo Lan cùng con trai tên Trung lao vào hành hung. Cô giáo Lan dùng guốc của chị H đánh nhiều nhát vào đầu, vào mặt và cơ thể. Con trai cô giáo Lan dùng chân tay đấm đá, nắm giữ đầu chị H để cho mẹ dùng guốc đánh lên đầu chị H.

Chưa dừng lại ở việc đánh đập, cô giáo Lan còn lấy một cây kéo từ trong túi và cắt phần tóc trên đỉnh đầu của chị Lan. Đánh đập xong, cô giáo Lan buông lời đe dọa tính mạng và công việc của chị và người thân trong gia đình. Trước khi bỏ đi cô giáo Lan đã lấy một chiếc iPhone 3GS của của nạn nhân.

Người bạn tên Kim Nguyệt đã rời khỏi phòng hát trước khi chị H bị hai mẹ con cô giáo Lan đánh đập. Chị H ôm đầu lết ra ngoài phòng hát kêu người giúp đỡ và được đưa tới bệnh viện.

Theo người quản lý quán karaoke kể lại thì vào thời điểm nêu trên, có 2 người tới thuê phòng hát, một lát sau có thêm mẹ con cô giáo Lan, nghĩ là người cùng trường nên sẽ không xảy ra chuyện gì. Khi mẹ con cô giáo Lan vào phòng hát được vài phút thì không nghe thấy tiếng nhạc, cũng không nghe thấy tiếng đánh chửi nhau vì phòng cách âm. Chỉ biết khi chị H ra ngoài kêu cứu thì thấy trên đầu, mặt chị H có chảy máu.

Người này chạy tới nhà của cô giáo Lan để hỏi chuyện sao lại đánh người, cô giáo Lan trả lời do nóng giận chuyện cá nhân nên làm như vậy.

Theo chị H thì nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ việc chị đã đi nói chuyện cá nhân của cô giáo Lan với người bạn tên Kim Nguyêt. Ngờ đâu cô Kim Nguyệt lại là bạn của cô giáo Lan, Kim Nguyệt thu âm giọng nói của chị H rồi mang cho cô giáo Lan nghe. Tức giận cô giáo Lan đã cùng con đi đánh chị H.

Trao đổi với phóng viên, ông Trần Văn Đức (Hiệu trưởng trường TH Phước Hội) cho biết lãnh đạo nhà trường cũng đã nắm bắt được một số thông tin ban đầu. Đây là sự việc xảy ra bên ngoài nhà trường, tuy nhiên giáo viên thuộc tập thể nhà trường nên đã yêu cầu các bên làm bản tường trình về vụ việc. Đợi khi cơ quan công an điều tra làm rõ vụ việc, nhà trường sẽ có những biện pháp xử lý theo quy định.

Theo Lê Ngân

Báo Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng